Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

03 Tháng 09 , 2017

Lượt xem : 193

Hiện nay, có nhiều ý kiến trái chiều về việc bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu, nhiều bạn ủng hộ ý kiến nên cắt bao quy đầu sớm để tránh những nhiễm trùng và các bệnh lây qua đường tình dục, có bạn lại không ủng hộ việc cắt bao quy đầu sớm. Vậy đâu mới là điều nên làm?

Bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu là lớp da bảo vệ xung quanh quy đầu, nó gồm có phần da bên ngoài, bên trong là niêm mạc, giữa 2 lớp này là một lớp dịch mỏng làm cho quy đầu tự lột dễ dàng.Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu  chỉ định áp dụng với trường hợp bị dài, hẹp viêm, bao quy đầu

– Bác sĩ chuyên khoa cho biết, khi mới sinh trẻ thường bị hẹp bao quy đầu do chưa có sự phân chia giữa bao quy đầu và quy đầu. Theo quá trình trưởng thành, quy đầu và bao quy đầu dần dần phân tách.

– Việc tuột bao quy đầu được thực hiện khi phần da ở đỉnh bao quy đầu mềm và mỏng. Tuột bao quy đầu có thể thực hiện một phần hoặc hoàn toàn tùy thuộc vào lứa tuổi hoặc chính bản thân trẻ.

– Tuột bao quy đầu nên được thực hiện khi bé được 3 tuổi là thích hợp nhất. Sau khi được bác sĩ tuột bao quy đầu thì phụ huynh cần tuột cho trẻ khi đi tắm. Chú ý cần tuột hằng ngày để bao quy đầu không bị hẹp lại.

Xem thêm:

Có nên cắt bao quy đầu không?

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Vậy, bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

– Theo bác sĩ chuyên khoa khi không thể tuột bao quy đầu cho trẻ thì cần thực hiện cắt bao quy đầu. Vì đây là những trường hợp hẹp bao quy đầu do cấu trúc bao quy đầu dạng ống. Phẫu thuật này chỉ định áp dụng với trẻ trên 7 tuổi và trước khi dậy thì là tốt nhất.

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Trẻ trên 8 tuổi mới nên tiến hành cắt bao quy đầu

– Sau khi cắt bao quy đầu, có những trường hợp bị sưng phù, những nơi kém uy tín có thể làm thủng niệu đạo, tổn thương quy đầu. Vì vậy bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện cho trẻ.

– Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành đơn giản, không đau, không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Ngoài ra, phòng khám đa khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đội ngũ y tác có chuyên môn nghiệp vụ tốt sẽ đảm bảo an toàn cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Đa khoa thăng long phòng khám nam khoa uy tín tại Tp HCM. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 386 22222 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Thông tin đăng ký

Khám Bệnh Ngoài Giờ

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

DMCA.com Protection Status English