Cách chữa sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

06 Tháng 10 , 2017

Lượt xem : 173

Cách chữa sùi mào gà ở dương vật luôn đươc nam giới quan tâm vì bệnh khiến cho nam giới vô cùng bất an lo lắng liệu bệnh có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản hay không?

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật

–  Bệnh sùi mào gà ở dương vật do một loại virus u nhú ở người gây nên có tên là HPV, virus này gây bệnh ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc da có tỉ lệ lây lan nhanh chóng.

–  Sùi mào gà ở dương vật lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn: quan hệ tình dục bừa ãi, không sử dụng bao cao su, quan hệ với gái bán hoa…
Cách chữa sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

Sùi mào gà ở dương vật

–  Ngoài ra việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như quần lót, bòn tắm, khăn tắm,… cũng gây lây nhiễm bệnh.

Sùi mào gà ở dương vật có gây nguy hiểm không

–  Sùi mào gà ở dương vật có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cách chữa sùi mào gà ở dương vật.

–  Đối với bệnh ở giai đoạn đầu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của người bệnh

–  Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời nguy cơ vô sinh hiếm muộn sẽ xảy ra rất cao vì bệnh sẽ gây các biến chứng như ung thư dương vật, tắc ống dẫn tinh, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,…

Cách chữa sùi mào gà ở dương vật

–  Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tuy nhiên không phải tất cả các phương pháp đều có thể điều trị hiệu quả sùi ở dương vật

Điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu

–  Cách chữa sùi mào gà ở dương vật bằng phương pháp trị liệu như áp lạnh nitơ lỏng, lazer, đốt điện các phương pháp này giúp loại bỏ các nốt sùi trên cơ thể

–  Tuy nhiên với phương pháp này ngày nay rất ít được sử dụng để điều trị sùi mào gà ở dương vật vì có nhiều hạn chế: chỉ điều trị các nốt sùi to, riêng lẻ, độc lập, các tổn thương sau điều trị lâu hồi phục, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau điều trị.

Phương pháp điều trị ALA-PDT

–  Đây là phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả cao và nhiều ưu điểm không đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Cách chữa sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

Phương pháp ALA-PDT chữa bệnh sùi mào gà ở dương vật

–  Phương pháp này dưới sự chiếu xạ ánh sáng sử dụng chất cảm quang đặc biệt để loại bỏ triệt để các nốt sùi.

–  Với ALA-PDT có thể điều trị sùi mào gà ở dương vật mà không lo để lại các ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, vì phương pháp này có thể khoanh vùng chính xác vị trí nốt sùi nhỏ nhất đến lớn nhất.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đã áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT vào việc điều trị sùi mào gà cho tất cả bệnh nhân đến với phòng khám.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long với cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng hiệu quả cao. Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai rõ ràng theo đúng quy định của bộ y tế đề ra giúp cho bệnh nhân yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

U nhú ở cơ quan sinh dục là bệnh gì?

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà 2017

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị

Danh mục bệnh

Thông tin đăng ký

Khám Bệnh Ngoài Giờ

banner nam khoa

Bài viết xem nhiều nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***