0938 620 302 Các ngày trong tuần từ 8:00 - 20:00

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm
Các chuyên đề về "Nam khoa"

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến người đàn ông tự ti, lúng túng. Vậy, làm thế nào để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm? Cùng tham khảo 7 bước kiểm soát xuất tinh sớm dưới đây!

Xuất tinh sớm là việc không một đấng mày râu nào mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đều có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Xuất tinh sớm khiến người đàn ông mặc cảm, tự ti về khả năng đàn ông của mình.

Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, khiến người phụ nữ có cảm giác hụt hẫng do không được thỏa mãn. Không những thế, xuất tinh sớm còn có thể làm giảm ham muốn tình dục, giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng sản của nam giới.

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

 

Hầu hết đàn ông đều có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời.

Hãy thư giãn

Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự lo lắng, căng thẳng, stress… Do đó, hãy thư giãn bằng cách nghe nhạc, tắm nước ấm, đi dạo, tháo gỡ mọi mâu thuẫn, khúc mắc với người bạn đời… để tạo ra sự hứng khởi và tâm trạng thoải mái nhất trước cuộc nhập cuộc.

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su khi giao hợp giúp giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Không những thế, mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng bao cao su khi giao hợp giúp giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm.

Thủ dâm trước

Theo các bác sĩ, đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do nam giới quá ham muốn. Nam giới có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi “yêu” thật sự. Lưu ý, không nên thực hiện thủ dâm trước khi lâm trận vì có thể bạn sẽ không thể lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức được.

Bạn có thể thủ dâm trước 1 vài giờ trước khi lâm trận chính thức.

Tránh các chất kích thích có hại

Nam giới bị xuất tinh sớm nên tránh uống bia, rượu và hút thuốc lá. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm.

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

Tránh các chất kích thích để sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu

Sử dụng sản phẩm bổ trợ

Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng các sản phẩm bổ trợ chống xuất tinh sớm. Lưu ý, cần cẩn thận với những sản phẩm này, hãy đảm bảo các sản phẩm bổ trợ này không chứa các thành phần làm ảnh hưởng công dụng của bao.

Dừng lại rồi tiếp tục

Việc dừng lại rồi tiếp tục được khá nhiều nam giới áp dụng để kìm hãm việc xuất tinh sớm. Khi sắp đến giai đoạn cao trào, bạn có thể dừng lại 1-2 phút rồi lại tiếp tục. Lưu ý, nên trao đổi với bạn tình để có được sự phối hợp ăn ý nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long, địa chỉ chữa các bệnh về nam khoa hiệu quả. Với đội ngũ Y-Bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến luôn tự hào là cơ sỡ y tế có chất lượng và an toàn hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 386 22222 khi có vấn đề sức khỏe để được tư vấn miễn phí.

Danh mục bài viết : Nam khoa, Xuất tinh sớm

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***