Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?

06 Tháng 10 , 2017

Lượt xem : 145

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? Đây là câu hỏi mà cũng là nỗi băn khoăn của hầu hết phái mạnh hiện nay. Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng của hạnh phúc gia đình.  Việc thỏa mãn trong đời sống chăn gối khiến cho tình cảm vợ chồng gắn kết hơn. 

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?, vấn đề này bác sĩ chuyên khoa đã có chia sẻ  rằng:

– Trung bình một cuộc giao hợp ở những người đàn ông mạnh khỏe diễn ra từ 10-15p phút. Tuy nhiên, có những trường hợp thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút. Thực tế cho thấy, không ít quý ông xuất tinh ngay khi vừa “lâm trận”, hoặc khi mới chỉ “cầm cự” được ít giây. Thực sự đây đã phải là trường hợp của xuất tinh sớm ở nam giới chưa?

Xuất tinh sớm là bao lâu?

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?

– Theo y khoa thì nếu dưới 1 phút tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào đã bị xuất tinh thì là trường hợp xuất tinh sớm. Xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn ( dưới 3 phút ) không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông và tiếp diễn trong thời gian dài.

– Nam giới xuất tinh chỉ với những kích thích nhẹ, thậm chí dương vật chưa đi vào đạo người phụ nữ thì đã bị xuất tinh; quan hệ tình dục không làm cho người vợ thỏa mãn thì được gọi là xuất tinh sớm bệnh lý.

– Như vậy, điều quan trọng nhất không phải là câu hỏi ” Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?” kể từ khi dương vật đi vào âm đạo. Điều quan trọng để xác định xuất tinh sớm là sự xuất tinh không theo mong muốn của người đàn ông, không làm người vợ hài lòng trong một thời gian dài.

Kéo dài thời gian yêu và chất lượng yêu cho các cặp vợ chồng

Để không để tình trang xuất tinh sớm xảy ra, muốn kéo dài thời gian và qua trọng kéo dài chất lượng cuộc yêu, đem đến sự thỏa mãn tình dục cho cả hai thì bạn nam hãy nhớ:

– Hãy sử dụng 8-15 phút cho màn dạo đầu: Màn dạo đầu của bạn quá ngắn ngủi dưới 5 phút thì sẽ không đánh thức được mong muốn ở nàng. Nam giới cần phải biết sáng tạo và chủ động trong chuyện chăn gối. Kéo dài thời gian dạo đầu của cuộc yêu sẽ giúp sự thỏa mãn của “đối tác” đến sớm hơn.

– Việc “yêu” là hợp lí trong khoảng thời gian 10-15 phút: Nếu cuộc yêu quá ngắn, việc quan hệ không thể đánh thức được mọi giác quan, sự ham muốn của người nữ. Tuy nhiên, nếu cuộc yêu quá lâu khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi, hứng thú tình dục lại giảm. Hãy xem những biểu lộ trên nét mặt vợ, để biết được khi nào cô ấy thực sự khoái cảm.

Xuất tinh sớm là bao lâu?

Có thể dùng bao cao su hoặc chú trọng đến màn dạo đầu để giảm khả năng xuất tinh sớm

– Các quý ông hãy biết “yêu” trong thời gian vừa đủ để cả 2 cùng vui vẻ: Nếu không thể kiểm soát nổi việc xuất tinh khiến quan hệ tình dục trở nên tồi tệ thì bạn có thể dùng thuốc để chống xuất tinh sớm với 3 dạng là thuốc xịt, thuốc bôi và thuốc uống.

– Tuy nhiên việc uống thuốc nào nhất định phải được sự chỉ dẫn từ bác sĩ. Tự ý dùng thuốc mà không rõ tính năng của thuốc, điều đó sẽ nguy hại cho cơ thể của bạn nhiều hơn là có ích.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề “ Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới“. Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp nam giới nhận biết được bệnh và có phương hướng hỗ trợ điều trị  tại các địa chỉ điều trị nam khoa uy tín càng sớm càng tốt.

Phòng khám chuyên về các bệnh nam khoa, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long một trong  những địa chỉ uy tín-an toàn-hiệu quả nhất trên địa bàn Tp HCM hiện nay. Nếu có vấn đề về sức khỏe đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 386 22222  để được tư vẫn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới?

Đau rát khi quan hệ có phải nứt da bao quy đầu?

Rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Bài viết cùng chuyên mục

  Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng những phương pháp nào? Quan hệ tình dục là yếu tố không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, góp phần lớn trong việc...

  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là tình trạng rất thường gặp ở nam giới. Hầu như đa phần nam giới đều sẽ có một vài lần trong đời bị xuất tinh sớm. Nếu tình trạng xuất tinh...

  Tổng quan về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  Bệnh xuất tinh sớm là một trong những chứng thường gặp ở các quý ông và gây rất nhiều phiền toái trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng là nguyên nhân...

Danh mục điều trị

Danh mục bệnh

Thông tin đăng ký

Khám Bệnh Ngoài Giờ

banner nam khoa

Bài viết xem nhiều nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***