Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

29 Tháng 09 , 2017

Lượt xem : 82

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý về phụ khoa rất hay gặp ở những phụ nữ sau khi sinh con hoặc những bạn từng nạo hút thai. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn hạn chế kiến thức về viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số thông tin về viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng lớp biểu mô bị bong ra và lộ hết ra ngoài, nguyên nhân có thể do sự phát triển không bình thường hoặc do sự chưa hoàn thiện của cổ tử cung.

– Ngoài nguyên nhân trên, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể do sự thay đổi pH âm đạo hoặc sự rối loạn hormone sinh dục và quan hệ tình dục quá nhiều gây ra.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu là: 

– Khí hư ra bất thường (màu vàng đậm, màu xanh…)

– Ra máu khi quan hệ tình dục

– Gây đau đớn ở bụng dưới, đau phần eo.

– Thường xuyên đi tiểu, tiểu rắt và đau đớn khi đi tiểu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

– Theo các bác sĩ phụ khoa của phòng khám đa khoa Thăng Long, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể điều trị được bằng nhiều cách khác nhau. Quá trình điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý của từng bạn.

viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Đối với những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung được phát hiện sớm, bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng sinh bôi vào để chống viêm và kết hợp với uống thuốc để nhanh chóng khỏi bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng vật lý trị liệu

– Các liệu pháp vật lý trị liệu như lazer, đốt điện, áp lạnh có thể sử dụng trong trường hợp điều trị bằng thuốc không thành công.

– Tước khi bạn điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến, bác sĩ sẽ khám tổng quát để tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó có hướng giải quyết hiệu quả.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị bằng những phương pháp gì? Phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyên cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đa số bệnh nhân. Kỹ thuật này là một trong những phát minh khoa học của Mỹ, sử dụng sóng điện cao tần sẽ tác động trực tiếp lên vùng bị lộ tuyến cổ tử cung.

– Nhanh chóng loại bỏ các mô tế có dấu hiệu viêm nhiễm ở cổ tử cung, giúp cầm máu và giúp tái tạo ở mô tế bào của tử cung. Điều trị bằng kỹ thuật dao Leep chỉ diễn ra khoảng 30 phút.

– Kỹ thuật này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị như thế nào? Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn – nhanh chóng – hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật mới trong việc điều trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế được nhập khẩu trược tiếp từ Châu Âu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về bệnh lý phụ khoa này thì nhanh chóng đặt câu hỏi về cho các bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Viêm cổ tử cung lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm không?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị

Danh mục bệnh

Thông tin đăng ký

Khám Bệnh Ngoài Giờ

banner nam khoa

Bài viết xem nhiều nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***