Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?

20 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 907

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khó điều trị dứt điểm, vì vậy bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không luôn là vấn đề mọi người quan tâm đến.

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà

–  Bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây nên các u nhú ở niêm mạc và bán niêm mạc da trên cơ thể người.

–  Bệnh lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn: quan hệ tình dục bừa bãi, không sử dụng bảo hộ khi có quan hệ, quan hệ với nhiều người…quan hệ với người mắc bệnh sẽ bị nhiễm bệnh.

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?

Bệnh do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây nên

–  Đối với những người tiếp xúc trực tiếp với người bệnh khi chạm vào các vết sùi của người bệnh sẽ dính mủ chứa virus vô tình chạm vào các niêm mạc và vùng da bị tổn thương virus sẽ tấn công gây bệnh.

–  Ngoài ra bệnh cũng có thể lây lan gián tiếp qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh: khăn tắm, khăn mặt, bồn tắm, nhà vệ sinh…

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không

–  Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh, sức khỏe người bệnh, phương pháp điều trị, vị trí nốt sùi…

–  Với việc phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị kịp thời bệnh không gây biến chứng vô sinh đối với người bệnh.

–  Đối với sùi mào gà ở nam giới chủ yếu là sùi ở dương vật nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời các virus này tấn công theo đường niệu đạo gây tắc nghẽn niệu đạo, tắc nghẽn ống dẫn tinh dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

–  Sùi mào gà ở âm đạo nữ giới chủ yếu tập trung ở âm hộ, âm đạo có nguy cơ lây nhiễm vào tử cung gây ung thư tử cung, phá hủy mô làm tắc đường sinh sản dẫn đến bệnh sùi mào gà gây vô sinh.

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?

Bệnh sùi mào gà có nguy cơ gây vô sinh nếu không điều trị kịp thời

–  Ngoài ra bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không dựa vào vị trí bệnh đối với sùi ở các bộ phận khác như mắt, miệng, hậu môn, tay , chân không gây nên vô sinh tuy nhiên nếu bệnh không được điều trị có nguy cơ bệnh lây lan đến bộ phận sinh dục gây vô sinh.

–  Ngoài ra bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tuy nhiên không phải tất cả đều mang lại hiệu quả và không gây biến chứng sau điều trị đặc biệt đối với sùi ở bộ phận sinh dục

–  Vì vậy khi có dấu hiệu bệnh người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để khám và bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh ngăn ngừa nguy cơ vô sinh ở người bệnh.

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?Hiện nay phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã áp dụng phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao ALA-PDT có thể loại bỏ các nốt sùi nhỏ nhất, hoặc bệnh nặng nhất ở cả dương vật và âm đạo mà không lo ngại ảnh hưởng đến bệnh có gây vô sinh không. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả cao không đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh mà những phương pháp điều trị truyền thống không thể đáp ứng được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?Hỗ trợ điều trị sùi mào gà như thế nào?

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?Sùi mào gà ở dương vật có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?Thời gian thích hợp để điều trị sùi mào gà

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Bệnh sùi mào gà có thể gây nên tình trạng vô sinh không?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***