Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

16 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 475

Sùi mào gà được liệt kê trong danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, đang lây lan mạnh trên địa bàng TP HCM. Vì vậy chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? cũng trở thành nỗi lo lắng của nhiều người.

Cảnh giác trước căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm

Sùi mào gà là bệnh lý lây lan nhanh, vì không chỉ nhiễm trực tiếp qua đường sinh hoạt tình dục mà loại virus này vẫn có khả năng tồn tại ở môi trường bên ngoài, lây lan gián tiếp qua nhiều vật dụng và vết thương hở.

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà lây qua dùng chung vật dụng cá nhân

– Quan hệ tình dục: Sùi mào gà đặc biệt lây lan rất nhanh trên bộ phận sinh dục nam và nữ giới, vì vậy chỉ cần tiếp xúc qua bộ phận sinh sản hay qua tay, miệng đều sẽ lây lan rất nhanh. Để cảnh giá được tình trạng này mỗi người trong gia đình phải tư ý thức, quan hệ chung thủy để tránh lây bệnh cho vợ chồng và con cái.

– Lây qua vật dụng cá nhân: Đặc biệt là áo quần, đồ lót là nơi thường xuyên chứa mầm bệnh, không chỉ sùi mào gà mà còn nhiều bệnh lý viêm nhiễm khác. Mọi người nên hạn chế dùng chung áo quần và nhiều vật dụng khác như bàn chải đánh rằng, dao cạo râu..

– Nhiễm virus HPV qua máu: Xảy ra khi người cho máu bị nhiễm virus nhưng lại không có xét nghiệm chuyên biệt kiểm định, khiến cho chúng tấn công vào cá thể mới. Ngoài ra, khi loại mầm bệnh này tiếp xúc với vết thương hở có máu cũng khiến mầm bệnh lây lan là nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát.

– Mẹ truyền sang con: Người mẹ nếu trong qua trình mang thai bị nhiễm bệnh sùi mào gà không có hướng điều trị thích hợp sẽ khiến mầm bệnh tấn công vào nhau thau gây bệnh cho đứa con và khi sinh ra cũng nhiễm thêm sùi mào gà trên nhiều bộ phận như miệng, mắt, tay, chân, hậu môn, bộ phận sinh dục…

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, mọi người cần có hướng bảo vệ sức khỏe hợp lý. Còn vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? sẽ căn cứ chủ yếu vào phương pháp điều trị bệnh lý này.

Điều trị bằng thuốc ít tốn chi phí

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc là phương pháp đơn giản và được nhiều bệnh nhân sử dụng, giúp tiết kiệm được cho phí, tiền của.

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Điều trị sùi mào gà sớm để tiết kiệm chi phí

– Dùng thuốc sẽ giúp vùng bệnh, vùng viêm nhiễm được phục hồi, làm lành các vết thương, tuy nhiên cần phải tuân chủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

– Cần lưu ý hơn là điều trị bằng thuốc tuy ít tốn chi phí nhưng hiệu quả không cao, vết thương cần thời gian phục hồi và không đảm bảo tiêu diệt được mầm bệnh HPV, bệnh vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Phương pháp đốt hiện nóng, lạnh

Đây là 2 phương pháp ngoại khoa truyền thống khi được áp dụng điều trị sùi mào gà, mang lại nhiều hiệu quả nhất định.

– Sử dụng dòng điện nóng hoặc lạnh tác động vào các mảng sùi lớn, làm chúng rụng đi, hồi phục vùng viêm nhiễm.

– Tuy nhiên vẫn phải lưu ý là phương pháp này vẫn không thể hỗ trợ tiêu diệt hiệu quả mầm bệnh, có nguy cơ ảnh hưởng lên các bộ phận xung quanh nếu thực hiện không cẩn thận.

Điều trị bằng phác đồ ALA – PDT

Đây là phác đồ hiệu quả và tân tiến nhất trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay, có giá trị cao hơn nhưng số tiền bỏ ra là xứng đáng với hiệu quả đạt được.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tác động vào vùng bệnh và làm lành vết thương nhanh chóng, không gây đau nhức, biến chứng lên vùng xung quanh.

– Đảm bảo mềm bệnh sùi mào gà được tiêu diệt hiệu quả, hạn chế tối đa sự biến chứng của bệnh.

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?Chuyên mục HCM 575 mong rằng từ những thông tin về chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? bệnh nhân sẽ có hướng điều trị bệnh thích hợp cho bản thân hơn.

 

 

 

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Chi phí chữa trị sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***