Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

06 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 222

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội cực nguy hiểm do virus HPV gây ra. Đây là loại virus dễ dàng lây lan qua đường tình dục không an toàn. Những người có lối sống tình dục quá phóng khoáng là đối tượng dễ bị mắc sùi mào gà nhất. Bệnh không chỉ đe dọa sức khỏe của bản thân người bệnh mà còn gây ảnh hưởng cả bạn tình.

Nếu nhận thấy bản thân có dấu hiệu mắc sùi mào gà thì phải đi khám càng sớm càng tốt. Bệnh để lâu sẽ biến chứng thành ung thư nên phải can thiệp càng sớm càng tốt.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Bạn đọc hãy cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thăng Long ở địa chỉ 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp HCM tìm hiểu căn bệnh quái ác qua bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn đã mắc bệnh sùi mào gà

Thời gian ủ bệnh

Bệnh thường có quãng thời gian ủ bệnh từ 2- 9 tháng. Trong thời gian ủ bệnh, bản thân người bệnh hầu như không có triệu chứng rõ ràng nào hết. Vì vậy, việc nhìn thấy dấu hiệu bệnh cũng rất khó. Có thể dựa vào các nguyên nhân sau đây để đoán bệnh sùi mào gà:

– Đường tình dục: Đây là con đường chủ yếu lây nhiễm sùi mào gà nhiều nhất. Hơn 90% người mắc bệnh do đã quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Tình dục không an toàn là con đường dễ dàng cho virus HPV tấn công

– Từ mẹ sang con: Trong quá trình mang thai, nếu chị em bị mắc sùi mào gà thì khi sinh thường qua đường âm đạo, người mẹ vô tình truyền bệnh cho bé.

– Tiếp xúc với vết thương hở: Nếu tiếp xúc với vết thương hở của người mắc bệnh, dịch tiết từ các vết sùi chảy ra có khả năng lây lan sùi mào gà rất cao.

– Đồ dùng các nhân: Nếu dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh thì khả năng lây lan cũng rất cao.

Sau thời kì ủ bệnh

Sau thời gian ủ bệnh, sẽ xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao như những nhú gai. Các nốt sùi khiến cho người bệnh có cảm giác rất khó chịu, ngứa ngáy.

– Sùi mào gà ở giai đoạn này là những mụn nhỏ mọc thành từng cụm, với bề mặt xù xì. Các nốt sùi không gây đau, có nhiều màu sắc như đỏ, trắng, hồng hoặc màu hơi nâu. Những nốt sùi này sau khi phát triển to dần, gây cảm giác đau đớn khi ấn vào. Kèm theo các nốt sùi là mủ và mùi hôi khó chịu.

– Ở nam giới là những nốt mẩn, u nhú mềm, có đầu nhọn. Dần dần, các nốt sùi có sẽ phát triển to hơn, xuất hiện nhiều ở dây hãm, bao quy đầu, dương vật, bìu. Ngoài ra, những biểu hiện này còn có thể xuất hiện ở miệng cũng như tại vùng hậu môn.

– Đối với chị em, bệnh thường xuất hiện ở mép hoặc bên trong âm đạo, ở miệng, xung quanh vùng hậu môn, hoặc ở cả những vị trí có tiếp xúc với mầm bệnh. Thậm chí nó còn có khả năng xuất hiện ở bên trong tử cung. Sùi mào gà ở cổ tử cung có hình dạng như các mô biểu bì.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Sùi mào gà mọc trên cả mắt

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM Trên đây là một số thông tin bổ ích về bệnh sùi mào gà có những biểu hiện gì. Thay vì tự ti, người bệnh nên đến cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Mách bạn địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp HCM

Việc lựa chọn cho mình địa chỉ chữa Sùi mào gà ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM cần lưu ý nhiều vấn đề.

Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh Sùi mào gà lành nghề

– Phòng khám 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp HCM là địa chỉ chuyên chữa trị Sùi mào gà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân.

– Thực hiện điều trị bệnh có tay nghề cao. Đặc biệt luôn được tu nghiệp ở nước ngoài để cải thiện cập nhật kiến thức nâng cao tay nghề.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xã hội

Những bệnh xã hội có mức độ bệnh khác nhau sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau.

– Một cơ sở y tế chuyên nghiệp phải trang bị không chỉ về cơ sở vật chất mà còn phải sở hữu đầy đủ các phương pháp điều trị, phác đồ hiện đại.

– Dịch vụ khám chữa bệnh ở địa chỉ 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp HCM, hiện đại, linh hoạt với khung giờ hoạt động cả ngoài giờ hành chính. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ online trước, tránh tình trạng đến phòng khám mà phải bốc số, chờ đợi gây mất thời gian.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM Phòng khám hoạt động với phương châm vì sức khỏe cộng đồng. Luôn đề cao bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM
Mời xem kênh Phòng Khám Thăng Long  - Youtube

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Địa chỉ Chữa bệnh Sùi mào gà ở 575 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***