Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

05 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 550

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không là một trong những câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc. Hôm nay, bác sĩ chuyên khoa sẽ trình bày giải đáp về câu hỏi này để mọi người được rõ hơn.

Tạo hình màng ngăn âm đạo đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Phẫu thuật thẩm mỹ vá màng trinh này là một dạng tiểu phẫu, được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện.

Vậy tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

Tạo hình màng ngăn âm đạo là một phẫu thuật phục hồi màng ngăn âm đạo đã bị rách do một nguyên nhân nào đó, tạo thành một màng ngăn mới với sự can thiệp của kỹ thuật ngoại khoa.

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

Phẫu thuật tạo màng ngăn âm đạo với kỹ thuật hiện đại sẽ không gây đau đớn

– Thực hiện phẫu thuật tạo màng ngăn âm đạo tại những cơ sở uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cũng như nâng cao hiệu quả cho bạn.

– Phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có sự khéo léo sẽ đảm bảo hiệu quả thực hiện và hạn chế tối thiểu biến chứng về sau.

– Ngoài ra, phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo là một thủ thuật đơn giản và ít tốn kém thời gian nên bạn có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường.

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không? Nhiều bạn cũng lo lắng về việc tạo hình màng ngăn âm đạo sẽ đau nên vẫn do dự thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tạo hình màng ngăn âm đạo tại cơ sở y tế uy tín, bạn không phải lo lắng về vấn đề này.-

– Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ nên đảm bảo ca phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo sẽ hoàn toàn không gây đau đớn và khó chịu cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Ngày nay, xã hội đã có cái nhìn dễ chịu hơn về tạo hình màng ngăn âm đạo, tuy nhiên nhiều chị em vẫn khá rụt rè và thiếu thông tin về phẫu thuật này nên còn lo sợ. Không vì vậy mà bạn lựa chọn sai trung tâm phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo để vướng phải những hậu quả đáng hối tiếc. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp cũng như tìm phòng khám đa khoa tốt tphcm tin cậy và uy tín nhằm đảm bảo ca phẫu thuật hiệu quả, an toàn và không đau.

Tạo hình màng ngăn âm đạo bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc của khá nhiều chị em và về chi phí phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo là bao nhiêu?. Về vấn đề chi phí sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

Được bác sĩ giỏi phẫu thuật là một trong những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo

– Cơ sở y tế tiến hành vá màng trinh: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng về giá phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo. Việc tạo hình màng ngăn âm đạo tại những phòng khám đa khoa tốt tphcm sẽ đảm bảo an toàn cho chị em những chi phí cũng sẽ tương xứng với chất lượng.

– Mức độ vết rách của màng trinh: Nếu khi kiểm tra thấy tổn thương và vết rách của màng trinh nhỏ thì việc vá màng trinh cũng sẽ  trở nên dễ dàng và chi phí cũng sẽ ít hơn so với những trường hợp màng trinh tổn thương nhiều vết rách lớn việc phẫu thuật cũng sẽ khó hơn nên chi phí cũng sẽ tốn nhiều hơn.

– Thể trạng của nữ giới: Nữ giới có sức khỏe tốt và không bị nhiễm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào thì việc phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo và đảm bảo chi phí tiết kiệm hơn so với những nữ giới mắc bệnh thì cần được tiến hành điều trị thì mới có thể tiến hành vá màng trinh được nên cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long hy vọng qua những thông tin về “Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?” sẽ giúp bạn có thêm động lực tiến hành cuộc phẫu thuật này để lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?Tạo hình màng ngăn âm đạo ở đâu an toàn?

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?Tạo hình màng ngăn âm đạo có để lại sẹo không?

Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?Tạo hình màng ngăn âm đạo sau bao lâu quan hệ được?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mời xem kênh Phòng Khám Thăng Long  - Youtube

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***