Khám và Điều trị bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà. Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt phòng khám đa khoa Thăng Long là địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà tại quận 10 Tp HCM. Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y tế chuyên khoa hàng đầu cho bệnh nhân. Hỗ trợ điều trị bệnh theo quy trình khép kín, mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo và toàn diện nhất.

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

05 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 80

Giới thiệu địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm 

Mụn rộp sinh dục được xem là một loại bệnh lý nguy hiểm, cả nam lẫn nữ giới đều có nguy cơ mắc phải. Hiện nay, việc tìm cho mình một địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục đáng tin cậy không phải được xem là điều dễ dàng khi mà các phòng khám đang mọc lên như nấm. Chất lượng và độ uy tín của các phòng khám này lại không được kiểm chứng.

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Hình ảnh Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn bí quyết lựa chọn địa chỉ chữa Mụn rộp sinh dục ở nơi Tp HCM đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn đang gặp phải những biểu hiện bên dưới có nhiều khả năng là bạn đang mắc phải bệnh mụn rộp. Bạn có thể chát với chuyên viên tư vấn trực tuyến để có thể nhận được những lời khuyên nhanh chóng và hiệu quả nhất

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Địa chỉ chữa Mụn rộp sinh dục ở nơi Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Quan Hệ Không An Toàn Với Nhiều Người Rất Dễ Khiến Bạn Mắc Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục

Quan hệ không an toàn với nhiều người rất dễ khiến bạn mắc bệnh mụn rộp sinh dục

– Quan hệ tình dục không an toàn: Mụn rộp sinh dục rất dễ lây lan qua đường tình dục nếu như bạn quan hệ mà không có biện pháp an toàn. Dịch chứa virus gây mụn rộp tiếp xúc với bộ phận sinh dục hoặc nơi có vết thương hở nơi sẽ dễ dàng lây sang bạn tình.

+ ở nơi một số cơ quan sinh dục, niêm mạc da rất mỏng, nhiều mạch máu xung huyết, khi quan hệ mạnh rất dễ bị xước, dẫn đến vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào. Đây được xem là nguyên nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu trong số các nguyên nhân.

+ là do đó, khi quan hệ bằng miệng mà nếu bạn đang bị lở nơi miệng thì đây được xem là cơ hội để có thể bệnh lây lan qua đường miệng.

Địa chỉ chữa Mụn rộp sinh dục ở Quận 10, Tp HCM

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Sử Dụng Chung Vật Dùng Cá Nhân Cũng Có Nguy Cơ Bị Lây Bệnh Rất Cao

Sử dụng chung đồ dùng cá nhân cũng có nguy cơ bị lây bệnh rất cao

– Con đường tiếp xúc gián tiếp: Nếu bạn đang có thói quen sử dụng chung một số đồ dùng cá nhân với người bệnh như khăn mặt, khăn tắm, bàn chải, dao cạo, quần áo… cũng có nguy cơ bị lây nhiễm rất cao.

+ Virus herpes sinh dục tồn tại ở nơi môi trường bên ngoài không được lâu, nhưng nếu ở nơi trong môi trường ẩm ướt thì khả năng tồn tại sẽ lâu hơn nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt vẫn còn ẩm ướt hoặc bạn đang có vết hở nơi trên người sẽ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh rất cao.

+ Ngoài ra, việc sử dụng chung các hồ tắm, bể bơi công cộng cũng rất dễ bị lây bệnh nếu như nguồn nước tại nơi đó không được được xem làm sạch sau khi sử dụng.

Địa chỉ chữa Mụn rộp sinh dục ở Tp HCM

Ngoài ra, bệnh còn dễ dàng lây lan qua bằng đường máu với vết thương hở nơi

– Qua đường máu: Như đã nêu trên, nếu bạn tiếp xúc với người bệnh mà trên cơ thể bạn đang có vết thương hở nơi như trầy xước thì bạn sẽ có nguy cơ rất cao bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục.

+ Hầu hết, một số người mới mắc bệnh, giai đoạn ủ bệnh không có triệu chứng gì đặc biệt nên phải sẽ rất khó để có thể phát hiện ra bệnh. Vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong máu và từ từ tấn công người bệnh.

+ Bên cạnh đó, phụ nữ đang mang thai mà bị mắc mụn rộp sinh dục thì có khả năng rất cao sẽ lây nhiễm cho thai nhi qua đường nhau thai. Thông thường hay, vào tháng thứ 4 của thai kỳ, bệnh sẽ bắt đầu có dấu hiệu lây nhiễm qua em bé.

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Địa chỉ chữa Mụn rộp sinh dục ở  Quận 10, Tp HCM

https://hcm575.com/diachichuatrimunropsinhducq10tphcm

Danh mục điều trị
Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở quận 10 tphcm

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***