Phương pháp phá thai an toàn không đau

05 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 719

Phương pháp phá thai an toàn không đau là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hiện nay, với lối sống thoáng trong tình dục, việc mang thai ngoài ý muốn, không thể giữ lại được không còn là trường hợp hiếm hoi nữa.

Phương pháp phá thai an toàn không đau như thế nào?

– Tình hình phá thai ngày càng phổ biến, để đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ phá thai với nhiều phương pháp như nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc… Vậy, phương pháp nào an toàn?

Phương pháp phá thai an toàn không đau - Đa Khoa Thăng Long

Phá thai an toàn không đau bằng thuốc

– Theo bác sĩ chuyên khoa, trong các phương pháp phá thai hiện nay, phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, đặc biệt, sử dụng phương pháp này thai phụ sẽ giảm mạnh cảm giác đau đớn cũng như không làm tổn thương tử cung.

Phá thai an toàn không đau bằng thuốc là gì?

Phương pháp phá thai an toàn không đau bằng thuốc được các chuyên gia phụ khoa đánh giá cao vì sự an toàn và hiệu quả của nó.

– Phương pháp này khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp nạo hút thai như tổn thương tử cung và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ. Ngoài ra, phá thai bằng thuốc được thực hiện nhanh chóng, không để lại biến chứng về sau.

– Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai bằng cách bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho thai phụ sau khi khám sức khỏe, thuốc phá thai có tác dụng làm ngừng sự phát triển của của thai nhi và tác động làm tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài giống như việc sảy thai tự nhiên.

– Thực hiện phương pháp phá thai an toàn không đau bằng thuốc rất đơn giản, dễ dàng. Trước khi muốn áp dụng phương pháp này, chị em cần phải đến cơ sở y tế chất lượng để khám sức khỏe lâm sàng, đảm bảo rằng chị em đủ điều kiện sức khỏe để uống thuốc phá thai.

– Để phương pháp phá thai an toàn không đau bằng thuốc, trước hết bạn sẽ được bác sĩ thăm khám của mẹ lẫn thai nhi để xác định rằng bạn phù hợp với phương pháp này. Sau đó, bạn sẽ được uống ngay tại chỗ 1 viên – thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi – và theo dõi diễn biến khoảng 2 giờ đồng hồ rồi về nhà.

– Sau 2 ngày, thai phụ quay trở lại để uống tiếp viên thứ 2 và ở lại theo dõi khoảng 4 giờ đồng hồ. Nếu như có những dấu hiệu bất thường như ra quá nhiều máu, khó thở, đau bụng không dứt,… bạn nên đến kiểm tra lại để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Lợi ích của phương pháp phá thai an toàn không đau

– Hạn chế những đau đớn cho thai phụ: Thai phụ được gây tê cục bộ cùng với công nghệ hiện đại, trực quan siêu dẫn, tiến hành nhanh chóng, chính xác giúp thai phụ không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật. Không gây ra những tổn thương ở cổ tử cung cho thai phụ.

– Tiến hành nhanh chóng: Chỉ mất khoảng thời gian 15 – 20 phút, cùng với sự trợ giúp của những thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

Phương pháp phá thai an toàn không đau - Đa Khoa Thăng Long

Phá thai bằng thuốc cần thực hiện dưới sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa

– Thời gian phục hồi nhanh: Phương pháp phá thai không đau, ít gây tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, sinh hoạt hàng ngày của thai phụ.

– Không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp an toàn không đau, đảm bảo khả năng sinh sản của bệnh nhân sau khi phá thai.

Không gây ra các biến chứng: Phương pháp phá thai không đau được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại các phòng khám đa khoa uy tín có tay nghề, chuyên môn cao thực hiện nên sẽ hạn chế tối đa các có thể biến chứng xảy ra.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long hy vọng những thông tin về “Phương pháp phá thai an toàn không đau” sẽ giúp cho các chị em có thêm hiểu biết về biện pháp này từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mời xem kênh Phòng Khám Thăng Long  - Youtube

Bài viết cùng chuyên mục

  Phá thai an toàn bằng thuốc

  Phá thai an toàn bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ theo hướng tự nhiên. Không sử dụng bất cứ phương pháp thủ thuật nào, sự can thiệp...

  Uống thuốc phá thai có hại gì?

  Phá thai bằng thuốc là phương thức phá thai không cần phải can thiệp ngoại khoa thường được chỉ định cho thai dưới 2 tháng tuổi. Tuy nhiên thuốc phá thai vẫn có thể...

  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng sau này không?

  Phương pháp phá thai bằng thuốc được xem như phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên, chị em phụ nữ nên hiểu rằng bất kỳ phương pháp phá thai nào dù ít hay...

Danh mục điều trị
Phương pháp phá thai an toàn không đau - Đa Khoa Thăng Long
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Phương pháp phá thai an toàn không đau - Đa Khoa Thăng Long

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***