Khám và Điều trị bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà. Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt phòng khám đa khoa Thăng Long là địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà tại quận 10 Tp HCM. Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y tế chuyên khoa hàng đầu cho bệnh nhân. Hỗ trợ điều trị bệnh theo quy trình khép kín, mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo và toàn diện nhất.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại HCM, đến Đa khoa 575

13 Tháng 04 , 2018

Lượt xem : 160

Phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh chuyên khám các bệnh phụ khoa tốt nhất TP HCM được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN GIÀU NHÂN ÁI

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Phòng Khám Đa Khoa 575 Sư Vạn Hạnh cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

CHI PHÍ TỐI ƯU

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

 • Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng
 • Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh
 • Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể
 • Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất
 • Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu
 • Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân
 • Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị
 • Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

 

 • Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh đang nguy kịch.
 • Luôn tuân thủ theo quy định của phòng khám trong quá trình khám chữa và xử lý thủ tục hành chính.
 • Không nhận hối lộ, không ưu tiên do có quan hệ móc nối.
 • Lịch sự, ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 

Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám – điều trị, Phòng khám đa khoa 575 còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để bệnh nhân có thể mau chóng phục hồi, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm an ủi chân thành từ Phòng Khám Đa Khoa 575.

Dịch vụ phản hổi nhanh chóng

Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

Phục vụ liên tục

Đặc biệt khám chữa bệnh khi có hẹn trước ngoài giờ hành chính.

Bác sỹ, y tá thân thiện, tâm lý

Bác sỹ và y tá, điều dưỡng viên luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới những thay đổi của người bệnh và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Môi trường khám chữa sạch đẹp, ấm áp

Môi trường khám chữa có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà.

Phòng Khám Đa Khoa 575 Sư Vạn Hạnh hiện đang áp dụng đồng nhất hệ thống quản lý thông minh cho toàn bộ quá trình từ khi tiếp nhận bệnh nhân tới khi phân tích và đóng bệnh án.

 • Hệ thống thông minh “Chính xác – Chặt chẽ – Bảo mật” được sử dụng để quản lý đa phương diện.
 • Phương diện tiếp nhận bệnh nhân.
 • Phương diện quản lý thuốc
 • Phương diện thu phí
 • Phương diện quản lý cận lâm sàng
 • Phương diện khám bệnh

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TP HCM, đến Đa khoa 575

Danh mục điều trị
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TP HCM, đến Đa khoa 575
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TP HCM, đến Đa khoa 575

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***