Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

25 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 504

Không thể quan hệ tình dục, không thể thực hiện chức năng sinh sản bình thường và bị viêm nhiễm bao quy đầu là những lý do luôn khiến bạn muốn phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu khi bạn không may mắc phải căn bệnh này.Phòng khám đa khoa 575  xin được chia sẽ những thông tin dưới đây để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

Hẹp bao quy đầu

Gây khó khăn trong quan hệ tình dục

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

Hình ảnh hẹp bao quy đầu nam giới

Bao quy đầu hẹp là hiện tượng lớp da quy ở đầu dương vật ôm khít lấy bộ phận này, làm cho dương vật của nam giới không thể hoạt động bình thường.

Nhất là khi quan hệ tình dục.Dương vật của nam giới thường bị căng tức ở vùng đầu nên nam giới rất khó khăn để đưa dương vật vào bên trong âm đạo.
Khi quan hệ, dương vật của nam giới bị đau tức, rất khó chịu nên ham muốn tình dục cũng vì thế mà bị suy giảm.

Làm giảm chức năng sinh sản của phái mạnh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới bị hẹp bao quy đầu thường dễ mắc chứng mộng tinh hoặc di tinh.Là do lớp da quy đầu thường cọ sát vào các điểm nhạy cảm ở đầu dương vật khi bộ phận này cương cứng.

Vì thế, số lượng và chất lượng tinh trùng có thể bị giảm sút, gây ảnh hưởng tới khả năng thụ tinh của tinh trùng, làm giảm chức năng sinh sản.

Gây ra các bệnh viêm nhiễm

  • Khi lớp da quy đầu không thể tụt xuống, khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ vùng bên trong bao quy. Cho nên, bộ phận này sẽ trở thành nơi khu trú của vi khuẩn.
  • Vi khuẩn sẽ nhanh chóng thâm nhập và tấn công gây viêm nhiễm bao quy đầu. Căn bệnh này thường gây ngứa ngáy, đau rát khó chịu cho người bệnh. Khi tình trạng viêm nhiễm nặng, vi khuẩn sẽ tấn công vào các tuyến bên trong như niệu đạo, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh,…. Khi đó, không chỉ chức năng sinh sản của nam giới bị đe dọa mà ngay cả sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh .
Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?Để ngăn ngừa những ảnh hưởng do bệnh hẹp bao quy đầu gây ra, nam giới nên sớm thực hiện phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa. Các bạn có thể thực hiện phẫu thuật này tại Phòng khám đa khoa 575, điện thoại 08 66 575.575.

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Hẹp Bao Quy Đầu ?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***