Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

21 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 921

Đầu dương vật nỗi mẫn đỏ là bị bệnh gì luôn được các đấng mày râu quan tâm vì các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục có nguy cơ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản.

Các bệnh lý giải đầu dương vật nỗi mẫn đỏ là bị bệnh gì?

Đầu dương vật bị nỗi mẫn đỏ là biểu hiệu của nhiều căn bệnh khác nhau gây nên, tình trạng này gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Sau đây là những bệnh giúp cho đấng mày râu lý giải thắc mắc đầu dương vật nỗi mẫn đỏ là bị bệnh gì?

Viêm bao quy đầu

–  Viêm bao quy đầu đẫn đến đầu dương vật nỗi mẫn đỏ gây ngứa ngáy khó chịu, đi tiểu đau rát, nếu không được điều trị kịp thời các nốt mẫn có nguy cơ lây lan và biến chứng thành các bệnh khác nhau.

–  Viêm bao quy đầu có thể do bệnh nhân vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, làm việc nhiều trong môi trường ô nhiễm, lạm dụng các chất tẩy rửa để rửa vùng kín.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Các bệnh lý về quy đầu khiến đầu dương vật nổi mẫn đỏ

Nấm bao quy đầu

–  Tình trạng nhiễm nấm do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến đầu dương vật nỗi mẫn đỏ và đau rát, kèm theo sưng tấy dương vật.

–  Khi đầu dương vật bị mẫn đỏ do nhiễm nấm có nguy cơ lây lan các bộ phận xung quanh gây biến chứng, vì vậy nên khám và điều tri bệnh khi dương vật có dấu hiệu bất thường.

Sùi mào gà

–  Sùi mào gà là bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục, thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng sau đó sẽ phát bệnh. Khi bị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam các nốt mẫn đỏ nỗi ở đầu dương vật kèm theo tình trạng ngứa bộ phận sinh dục ở nam giới, đau rát, có mùi hôi, chảy mủ.

–  Khi các nốt sùi bị vỡ sẽ làm cho bệnh lây lan nhanh chóng ra các bộ phận xung quanh dẫn đến tình trạng đau nhức, khó chịu khó điều trị.

Mụn rộp sinh dục

–  Các mụn rộp mọc ở bộ phận sinh dục tập trung chủ yếu tại đầu dương vật do các loại virut gây nên, bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

–  Các mụn rộp có nguy cơ bị vỡ gây lây lan bệnh nhanh chóng khiến bệnh trở nên trầm trọng và khó điều trị, có nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản người bệnh.

Phòng ngừa tình trạng đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Khi biết được đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì chúng ta có thể dựa vào đó thể phòng ngừa bệnh, không nên chủ quan với tình trạng bệnh

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Nên có quan hệ tình dục an toàn để phòng ngừa bệnh gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

–  Quan hệ tình dục an toàn: Không nên quan hệ tình dục bừa bãi, sử dụng bao cao su khi có quan hệ tình dục, không quan hệ tình dục với người mắc bệnh tình dục, nên có quan hệ tình dục chung thủy 1 vợ 1 chồng.

–  Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không lạm dụng chất tẩy rửa rủa vùng kín.

–  Khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh nên đến cơ sở uy tín để khám và điều trị bệnh kịp thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Qua bài viết đầu dương vật nỗi đỏ là bị bệnh gì có thể giúp bạn hiểu hơn vè tình trạng bệnh và có các phương pháp phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời khi có nghi ngờ về dấu hiệu bệnh.

Xem thêm: Đầu dương vật nỗi đỏ là bị bệnh gì?

Ngứa bộ phận sinh dục ở nam giới nguyên nhân do đâu?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***