Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

16 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 437

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng vô cùng nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời có thể đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhiều bệnh nhân đang rất hoang mang với vấn đề địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? Những bác sĩ Đa khoa HCM sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến bạn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn

Phương pháp điều trị cũng làm một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn đang được áp dụng:

Phẫu thuật mở ngỏ hoàn toàn

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa rạch đường rò theo chiều dọc từ lỗ trong ra lỗ ngoài tức là đường rò cùng với lỗ ngoài và lỗ trong sau khi mổ sẽ trở thành một bộ phận của ống hậu môn.

Đặt Seton

Thực hiện cắt đường rò “từ từ” sau đó đặt seton vào để đường rò lành mà vẫn bảo tồn được chức năng cơ thắt và giảm thiểu được viêm nhiễm biến chứng.

– Phương pháp này có nhiều khuyết điểm: đường rò không được mỏ ngỏ, dịch dẫn lưu không tốt nên kiểm soát sự đầy theo từ đáy lên khó khăn, có nguy cơ tái phát cao.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Cắt bỏ đường rò hậu môn giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng

Cắt bỏ đường rò

– Là thủ thuật khoét bỏ toàn bộ đường rò ngoài tới cơ thắt trong thành một khối, sau đó khâu lại phần cơ thắt bị đứt  bằng chỉ tự thiêu.

– Với ưu điểm nổi bật là phục hồi nhanh, có nhiều bệnh nhân đang áp dụng phương pháp này.

Chuyển vạt niêm mạc

– Cắt bỏ một phần đường rò sau đó chuyển vạt để che lỗ trong, giữ nguyên cơ thắt.

– Giảm tối đa biến chứng mất tự chủ, tuy nhiên có nhược điểm là vết thương liền chậm, dễ bị tái phát.

Đóng lỗ trong – thắt lại đường rò

– Cắt đường rò từ lỗ ngoài tới gian cơ thắt, sau đó khâu đóng lỗ trong giữa 2 lớp cơ.

– Ưu điểm giữ nguyên được cơ co thắt.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?Mỗi phương pháp điều trị đều có những ưu điểm khác nhau và có mức chi phí khác nhau. Tuỳ theo độ khó cũng như phương pháp điều trị rò hậu môn mà quyết định địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? Để tiết kiệm thời gian cũng như được giải đáp rõ hơn về vấn đề này, bệnh nhân hãy nhấp vào khung chat bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở điều trị, bác sĩ, phương pháp, mức độ bệnh, thể trạng….

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Tuỳ theo quy định của từng cơ sở y tế mà có chi phí điều trị khác nhau

– Cơ sở điều trị: đến những cơ sở điều trị càng tốt thì bạn càng được điều trị hiệu quả và dứt điểm. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được chi phí tái khám và điều trị biến chứng.

Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng đến địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? Phương pháp càng hiện đại, bệnh nhân càng được điều trị nhanh chóng, ít có sai sót hay biến chứng nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

– Bác sĩ điều trị: Bác sĩ càng giỏi, tay nghề càng cao thường sẽ yêu cầu mức lương cao, tuy nhiên mọi thủ thuật của bệnh nhân đều được đảm bảo diễn ra tốt đẹp.

– Thể trạng bệnh nhân: bệnh nhân có thể trạng tốt thì việc điều trị có thể diễn ra nhanh chóng, suông sẻ, bệnh nhân cũng có thể mau chóng hồi phục thì mức chi phí cũng thấp hơn những bệnh nhân thể trạng yếu phải chữa trị trong thời gian dài.

Đừng quá e ngại vấn đề địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng khiến bệnh tình không khỏi còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng và tốn nhiều chi phí hơn.

Đa khoa HCM đang là địa chỉ chữa trị rò hậu môn hiệu quả được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước lựa. Đến với Phòng khám chúng tôi bạn không chỉ được điều trị với chất lượng cao nhất mà còn với chi phí vô cùng hợp lí.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Đa khoa  HCM về vấn đề địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? hi vọng đã cung cấp được những kiến thức bổ ích cho bạn.  Nếu muốn được biết rõ hơn bạn hãy nhấp vào khung chat bên dưới để các chuyên viên tư vấn giải đáp trực tiếp.

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

 Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ chữa trị bệnh lậu tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt

 

 

 

 

 

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***