Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

07 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 190

Ảnh hưởng đến sức khoẻ, đời sống hằng ngày, đời sống tình dục và nhiều biến chứng bệnh lý. Vì tính chất nguy hiểm của rò hậu môn, bệnh nhân nên điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Hãy cùng Đa khoa HCM khám phá lý do bệnh nhân điều trị tại đây.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn

Bác sĩ địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM cho biết, có nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn. Do tính chất nguy hiểm của rò hậu môn, bệnh nhân nên đến cơ sở danh tiếng để bệnh được điều trị bệnh dứt điểm.

– Phương pháp mở ngỏ hoàn toàn: Bệnh nhân sẽ bị rạch đường rò theo chiều dọc từ lỗ trong ra lỗ ngoài. Nghĩa là đường rò, lỗ trong, lỗ ngoài sẽ trở thành một bộ phận của hậu môn.

– Phương pháp đặt seton: thực hiện cắt đường rò từ từ sau đó đặt seton vào. Đường rò sẽ lành lại bảo tồn được chức năng co thắt và giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm.

– Cắt bỏ đường rò: khoét bỏ toàn bộ đường rò ngoài xuyên tới cơ thắt bên trong hậu môn tạo thành 1 khối. Sau đó khâu lại bằng chỉ tự thiêu.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ đường rò 

– Chuyển vạt niêm mạc: Cắt bỏ 1 phần đường rò sau đó chuyển vạt che lỗ trong. Cơ co thắt sẽ được đảm bảo giữ nguyên.

– Đóng lỗ trong – Thắt lại đường rò: cắt đường rò từ lỗ ngoài tới gian co thắt. Sau đó khâu đóng lỗ trong giữa 2 lớp.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCMNhững phương pháp phẫu thuật trên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên những phương pháp này còn có tồn tại một số khuyết điểm. Bệnh nhân nên tham khảo trước với bác sĩ để chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Việc đến điều trị bệnh tại Phòng khám chất lượng sẽ giúp bệnh nhân điều trị an toàn, ít biến chứng nhất. Hãy liên ngay với Phòng khám chúng tôi qua khung chat bên dưới để được điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Vì sao địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Hiện nay có nhiều cơ sở điều trị bệnh rò hậu môn trên địa bàn Quận 1. Tuy nhiên, với chất lượng thăm khám bệnh chất lượng, dịch vụ tốt. Đa khoa Thái Bình Dương đang là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị bệnh rò hậu môn.

Cơ sở điều trị chất lượng

– Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, điều trị rò hậu môn hiệu quả.

– Phòng khám thiết kế khang trang, sạch sẽ, luôn được vô trùng. Bệnh nhân được đảm bảo điều trị trong môi trường tốt nhất.

– Trang thiết bị y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ những nước Châu Âu. Những thiết bị này đạt chuẩn quốc tế, bệnh nhân được đảm bảo chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh.

– Phòng khám được thiết kế thân thiện. Người thân bệnh nhân được có chỗ ngồi thư giãn trong khi chờ đợi.

– Bệnh nhân không nên đến điều trị tại cơ sở nhỏ. Trang thiết bị y khoa không đảm sẽ tăng nguy cơ viêm nhiễm hậu môn và còn là nguyên nhân của viêm âm đạo. Do âm đạo nữ giới có cấu tạo gần với hậu môn.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

– Bệnh nhân được thăm khám và điều trị trong môi trường chuyên nghiệp. Có thể đặt lịch khám và chọn bác sĩ phù hợp với bản thân.

– Phòng khám có đội ngũ tư vấn miễn phí giúp hỗ trợ bệnh nhân trước và sau khi điều trị. Mọi thắc mắc của bệnh nhân sẽ được giải đáp trong tích tắc.

– Bệnh nhân hẹn trước chỉ cần đến báo danh sẽ được nhân viên y tế sẽ lo thủ tục hướng dẫn tận tình.

– Bên trong Phòng khám có nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Bệnh nhân có thể mua đầy đủ thuốc mà không cần tốn thời gian đi tìm kiếm bên ngoài.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Phòng khám có nhà thuốc chuẩn GPP thuận tiện cho bệnh nhân 

– Bệnh nhân không cần e ngại địa chỉ chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ? Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đều được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật. Bệnh nhân sẽ được trao đổi rõ ràng chi phí trước khi tiến hành điều trị.

– Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCMVới những giải đáp của bác sĩ Đa khoa HCM về những ưu điểm trên của địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp HCM. Bạn còn ngại ngần gì không đến và điều trị ngay khi có dấu hiệu của bệnh. Đa khoa HCM đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất.

Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

 

 

 

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Địa điểm chữa bệnh rò hậu môn ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***