Nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

04 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 546

Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào như đốt lazer, đốt điện, áp lạnh, ALA – PDT,… vậy nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Bệnh sùi mào gà

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh sùi mào gà một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HPV gây ra các u nhú trên da hoặc niêm mạc người bệnh.

– Bệnh sẽ phát triển nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt. Sau 2 – 9 tháng ủ bệnh, các u nhú sẽ xuất hiện, nhô cao, màu hồng nhạt hoặc đỏ, không đau cũng không ngứa ngáy.

– Tuy nhiên, sau một thời gian, chúng sẽ to ra hoặc liên kết lại với nhau thành từng cụm mụn sùi, có hình dạng hoa súp lơ hoặc mào gà. Lúc này, các mụn sùi rất dễ trầy xước và gây đau rát. Ấn vào sẽ chảy dịch, máu kèm mùi hôi.

Nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

– Bệnh lây lan chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn, mẹ truyền sang con, sử dụng chung vật dụng cá nhân, bơm kim tiêm hoặc nhận máu từ người mang virus HPV.

Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp nào?

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, có những phương pháp sau:

Đốt lazer, đốt điện, áp lạnh

– Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt áp lạnh không để lại sẹo, khả năng khỏi bệnh lên đến 80%, thích hợp cho những trường hợp nhẹ.

– Đối với phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt điện, thông qua dòng điện cao tầng để loại trừ mụn sùi. Đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả cao. Tuy nhiên, thời gian phục hồi lâu, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và thường áp dụng cho các mụn sùi khô.

– Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt lazer có thể trị khỏi mụn sùi, khó tái phát nhưng thơi gian bình phục cũng khá chậm, chỉ thích hợp cho các nốt sùi to, mọc độc lập và không nên áp dụng trị tại dây hãm phanh quy đầy vì có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT

Nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng ALA – PDT

– Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà dựa trên tác động của quang học cao tầng để khống chế virus.

– Được đáng giá cao trong chuyên khoa bệnh xã hội, ALA – PDT giúp khoanh vùng hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà chuẩn xác, tiêu diệt virus hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát bằng cách nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

– Đồng thời, với phương pháp này, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, bảo vệ toàn vẹn chức năng cũng như tính thẩm mỹ của các cơ quan bị tổn thương.

– Đặc biệt, ALA – PDT có thể áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở bất kỳ vị trí nào sùi mào gà ở dương vật, sùi mào gà âm đạo,..mức đồ nặng nhẹ của bệnh ra sao mà các phương pháp khác không làm được.

Vì vậy, đây chính là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào hiệu quả và được nhiều người áp dụng hiện nay.

>>>Bệnh sùi mào gà nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Do đó, khi phát hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà hoặc nghi ngờ mắc bệnh thông qua các nguyên nhân gây bệnh kể trên, khuyên người bệnh nên sớm liên hệ các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mời xem kênh Phòng Khám Thăng Long  - Youtube

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Nên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***