Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

21 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 711

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không là vấn đề được mọi người rất quan tâm vì đây là nơi rất nhạy cảm, khi có dấu hiệu ngứa vùng kín khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không? chúng ta cần dựa vào nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, ngoài các nguyên nhân do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách, mặc quần ẩm ướt khiến nấm phát triển gây ngứa thì nhiều nguyên nhân bệnh lý gây nên tình trạng ngứa ngáy khó chịu vùng kín.

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

Ngứa vùng kín khiến bệnh nhân khó chịu

Bệnh sùi mào gà

–  Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng sau thời gian ủ bệnh các nốt sùi mọc lên ở vùng kín chủ yếu tập trung ở đầu dương vật và âm hộ gây nên tình trạng ngứa ngáy khó chịu.

–  Sau một thời gian các nốt sùi sẽ lớn dần dễ bị tổn thương, dễ chảy máu, chảy mủ khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng và khó điều trị.

Mụn rộp sinh dục

–  Mụn rộp sinh dục là căn bệnh lây lan chủ yếu qua đường sinh dục, các nốt mụn mọc ở vùng kín gây ngứa ngáy khó chịu.

–  Các nốt mụn chủ yếu là mụn nước và mụn mủ khi các nốt mụn vỡ ra gây nhiễm khuẩn  nặng ở bộ phận này khiến bệnh khó điều trị dứt điểm.

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

Ngứa vùng kín do mắc bệnh xã hội

Rận mu

–  Rận mu là kí sinh trùng chuyên kí sinh tại các vùng lông rậm đặc biệt là vùng kín nam nữ, rận mu hút máu người và truyền dịch độc vào cơ thể người gây nên tình trạng ngứa ngáy khó chịu

–  Khi bị rận mu hút máu người bệnh thường không chịu được cơn ngứa và có xu hướng gáy để giảm cơn ngứa khiến vùng kín bị tổn thương viêm nhiễm.

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

 Ngứa bộ phận sinh dục gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời, tuy nhiên nhiều người bệnh thường chủ quan với tình trạng này khiến bệnh trở nên trầm trọng và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

Ngứa bộ phận sinh dục có nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn

–  Biến chứng gây vô sinh hiếm muộn: ngứa vùng kín do bị các bệnh xã hội nếu không được điều trị kịp thời các virus sẽ tấn công theo đường niệu đạo vào cơ thể gây vô sinh hiếm muộn.

–  Biến chứng gây ung thư: bệnh kéo dài lâu ngày dẫn đến tình trạng ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung.

–  Nhiễm khuẩn: khi bị ngứa vùng kín người bệnh thường gãi để thỏa mãn cơ ngứa khiến vùng kín bị lở loét gây nhiễm khuẩn nặng nề, nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ biến chứng ung thư.

Qua bài viết ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không? chúng ta có thể nắm bắt được nguyên nhân và biến chứng nguy hiểm để có các biện pháp phòng ngừa bệnh, và điều trị bệnh kịp thời khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh.

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Ngứa bộ phận sinh dục có gây nguy hiểm không?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***