Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

21 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 985

Khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của phần lớn nam giới. Hiện nay, phòng khám nam khoa ngoài giờ thì nhiều nhưng chưa chắc đã là phòng khám tốt. Một vài tiêu chí sau đây giúp bạn đánh giá phòng khám nam khoa ngoài giờ chất lượng.

Công việc, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xã hội… khiến nam giới không còn đủ thời gian chăm sóc cho sức khỏe của chính mình. Ngoài ra, việc xếp hàng chờ đợi để đến lượt mình vào khám cũng mất thời gian mà việc kiểm tra bệnh cũng không được kỹ càng.

Vì vậy, phòng khám nam khoa ngoài giờ là một lựa chọn hàng đầu để giúp phái mạnh có thể linh hoạt được thời gian kể cả các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, điều khiến nam giới băn khoăn và lo lắng nhất chính là phải tìm phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt?

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

Trang thiết bị hiện đại tại phòng khám nam khoa phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân

Tìm phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

Phòng khám ngoài giờ được mở ở hầu hết mọi thành phố lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, xét về độ phổ biến, nổi tiếng cũng như trang thiết bị hiện đại thì Tp HCM đáp ứng đủ những yêu cầu này. Hầu hết, các bệnh nhân từ các tỉnh xa xôi đều đồng ý bỏ thời gian và tiền bạc để đến các phòng khám này điều trị.

Có rất nhiều phòng khám nam khoa ngoài giờ được mở tại Sài Gòn, nhưng đâu mới là phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt và chất lượng? Một vài tiêu chí cơ bản sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc những phòng khám nam khoa uy tín nhất:

– Giấy phép kinh doanh: Phòng khám nam khoa phải có giấy phép hoạt động kinh doanh, được thông qua bởi Bộ Y Tế Tp HCM, hàng năm phòng khám đều phải được kiểm duyệt rõ ràng và không bị vi phạm bất cứ điều luật nào.

– Đội ngũ bác sĩ: Phải là người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành về nam khoa cao. Đồng thời là người nhiệt tình, tận tâm trong công việc, sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào từ bệnh nhân.

–  Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám phải đáp ứng đủ những thiết bị, máy móc cơ bản nhất cho việc xét nghiệm sau đó mới xét đến các thiết bị hỗ trợ cho việc điều trị, phẫu thuật hoặc hồi phục sức khỏe của người bệnh.

– Dịch vụ y tế tốt: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối. Bác sĩ và y tá đều phải có thái độ tốt và đối xử với bệnh nhân như những người bình thường khác. Không nên cáu gắt khi bệnh nhân đặt nhiều câu hỏi hoặc là chưa hiểu về bệnh lý.

– Luôn đảm bảo quyền riêng tư: Mọi thông tin chi tiết của bệnh nhân không được lưu truyền ra ngoài, trừ những người có trực tiếp liên quan đến quá trình điều trị của người bệnh. Đây đều là thông tin bảo mật, phải được lưu giữ an toàn trong máy tính.

– Chi phí phòng khám: Phải được công khai theo giá niêm yết của Bộ Y Tế, tuyệt đối không được vẽ bệnh cho bệnh nhân. Mọi chi phí phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh ngay tại thời điểm đó.

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

Phòng khám nam khoa ngoài giờ phải có giấy phép đăng ký kinh doanh từ Bộ Y Tế

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa ngoài giờ

Phòng khám nam khoa ngoài giờ có thời gian linh hoạt dành cho nam giới, không những khám bệnh ngoài giờ hành chính, người bệnh có thể khám bệnh vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Chính vì khám ngoài giờ nên quy trình khám chữa bệnh nam khoa sẽ có một số thay đổi nhất định.

– Khám tổng quát: Người bệnh sẽ được khám tổng quát sau khi làm các thủ tục khám bệnh. Quy trình khám tổng quát sẽ diễn ra nhanh hơn so với khám bệnh vào ban ngày. Vì số lượng người bệnh khám ngoài giờ khá hạn chế.

– Xét nghiệm: Sau khi khám tổng quát, các kết quả nhanh chóng được đưa cho bác sĩ điều trị. Theo yêu cầu của bác sĩ, bệnh nhân sẽ phải xét nghiệm sâu hơn nếu như việc xét nghiệm liên quan đến bệnh lý người bệnh đang mắc phải.

– Kiểm tra bộ phận sinh dục: Bác sĩ sẽ nhìn biểu hiện và triệu chứng xuất hiện trên cơ quan sinh dục để đưa ra nhận xét chuyên môn.

– Điều trị: Trường hợp người bệnh bị bệnh nhẹ thì có thể uống thuốc để chữa trị, nhưng trong trường hợp tình trạng nặng có thể tiểu phẫu hoặc phẫu thuật thì bệnh nhân phải được lưu bệnh để bác sĩ tiện theo dõi hoặc kiểm tra.

Trước khi điều trị, bệnh nhân nên yêu cầu bác sĩ cho biết chi phí khám trước khi đồng ý, để tránh việc hiểu lầm không đáng có giữa người bệnh và phòng khám. Trên đây chỉ là những điều cơ bản để giúp bạn trả lời được câu hỏi “phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt”.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm phòng khám chữa trị bệnh nam khoa tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốtĐặt trọn niềm tin tại phòng khám Thái Bình Dương

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốtPhòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốtỞ đâu khám nam khoa uy tín tại Tp HCM

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***