Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

22 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 789

Khi bao quy đầu dài và hẹp nhẹ đối với trẻ nhỏ dưới 8 tuổi thì có thể coi là một hiện tượng bẩm sinh nhưng đối với những nam giới trưởng thành thì đó là bệnh lý nghiêm trọng. Vậy làm cách nào để có thể nhận biết bao quy đầu bị dài và hẹp ? Khi bao quy đầu bị dài và hẹp dù nhẹ hoặc nặng thì đều nên xử lý như thế nào?

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Cách nhận biết bao quy đầu dài và hẹp như thế nào?

Cách nhận biết bao quy đầu dài

– Bao quy đầu có lớp da bao bọc phía ngoài của dương vật và lớp da này có thể bao kín lấy phần quy đầu, đây gọi là hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới. Có 2 loại chính đó là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Hình ảnh tình trạng của bao quy đầu nam giới

Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp chúng luôn có những dấu hiệu nhận biết rất rõ ràng, các bạn nam chỉ cần chú ý và quan tâm đến cơ thể của mình một chút là có thể nhận ra các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới dưới đây:

– Dài bao quy đầu giả: Đây là hiện tượng bao quy đầu vẫn có thể lột xuống khi dương vật cương cứng lúc ở trạng thái bình thường thì nó vẫn có khả năng bao kín lấy quy đầu. Theo các chuyên gia y khoa, dài bao quy đầu giả không cần can thiệp đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng vấn đề vệ sinh vẫn cần được đảm bảo hàng ngày, tránh bị viêm nhiễm.

– Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu dài nó che kín phần quy đầu lúc bình thường và cả khi cương cứng thì được coi là dài bao quy đầu thật. Gặp phải trường hợp này nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, đó là lời khuyên của các chuyên gia dành cho nam giới.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Liên hệ với chuyên viên tư vấn qua khung chat để được giải đáp rõ hơn về chứng hẹp bao quy đầu.

Cách nhận biết bao quy đầu hẹp

Dấu hiệu của hẹp bao quy đầu được biểu hiện qua 2  đối tượng là trẻ nhỏ và người trưởng thành, cụ thể là:

+ Ở trẻ nhỏ: Tiểu khó, tia nước tiểu nhỏ và đọng lại ở phần bao quy đầu khiến cho đầu dương vật phồng to bất thường. Sau khi trẻ đi tiểu xong, một khoảng thời gian sau, nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết được. Khi dùng tay kiểm tra thấy bao quy đầu không lộn được.

+ Người trưởng thành: Khi bị hẹp bao quy đầu ở nam giới bạn có thể thấy da bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ quy đầu, không thể tự tụt xuống và không thể kéo lên được. Phần đầu dương vật xuất hiện các chất tiết đọng lại thành hạch, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng.

– Nói chung, hiện tượng dài bao quy đầu hoặc hẹp đều không bình thường và nó có ảnh hưởng nhất định đến với sức khỏe của nam giới, cần được can thiệp xử lý kịp thời trước khi các biến chứng có thể xảy ra.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Liên hệ với chuyên viên tư vấn ngay khi có dấu hiệu hẹp bao quy đầu để được tư vấn về bệnh và đặt lịch khám chữa bệnh nhanh chóng.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Cách xử lý bao quy đầu dài và hẹp nhẹ?

– Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ ở nam giới phương pháp tốt nhất để thoát khỏi hiện tượng này đó là tiến hành các thủ thuật cắt bao quy đầu giúp bao quy đầu tốt hơn đem lại sự tự tin cho phái mạnh.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Tùy vào từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị phụ hợp

– Các bác sĩ chuyên khoa cho biết đối với trẻ nhỏ bị bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có thể áp dụng các phương pháp tự nong bao quy đầu bằng tay tại nhà tuy nhiên việc làm này không thể nào chấm dứt hoàn toàn. Thậm chí nếu nong bao quy đầu không đúng cách có thể gây ra tình trạng đau đớn và viêm nhiễm bao quy đầu.

– Cũng chính vì vậy khi các bạn nam thấy mình có những hiện tượng bao quy đầu dài và hẹp nhẹ thì hãy nhanh chóng tìm đến phòng khám nam khoa uy tín có chất lượng, an toàn để được khám và làm tiểu phẫu càng sớm càng tốt.

– Bạn nên nhớ tuyệt đối không được tự xử lý khi bị hẹp bao quy đầu dù nặng hay nhẹ vì nó sẽ có thể gây ra nhiều vấn đề phiền toái hơn.

Những thông tin mà các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương vừa cung cấp cho các bạn về “Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ”, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mình.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongCòn có vấn đề thắc mắc, liên hệ với chuyên viên tư vấn qua khung chat để được giải đáp nhanh chóng.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongVì sao nam giới nên cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongChi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongĐịa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***