Bị dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì?

07 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 279

Dài bao quy đầu bệnh lý phổ biến ở nam giới, mắc bệnh dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? Sẽ được HCM 575 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 giải đáp.

Tìm hiểu bệnh lý dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là bệnh lý nam khoa phổ biến. Biểu hiện thành hiện tượng phần bao quy đầu bó chặt dương vật. Tuy nhiên không quá dài, nhiều trường hợp vẫn có thể dùng tay tuột xuống được.

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

– Dài bao quy đầu không có mức độ ôm sát như hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nếu kéo dài sẽ kéo theo nhiều biến chứng, tác hại của bệnh dài bao quy đầu lên bộ phận sinh dục.

– Nam giới bị dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh vùng kín trở nên khó khăn. Dùng tay tuột xuống nhiều lần có nguy cơ gây trầy sước dương vật.

– Hoạt động quan hệ bị ảnh hưởng di dài bao quy đầu, quan hệ đau rát, khó chịu. Rối loạn cương dương cũng là biến chúng do bao quy đầu bị bó chặt lại.

– Bệnh lý kéo dài lâu sẽ khiến kích thước dương vật bị hạn chế. Chiều dài và chiều ngang điều phát triển không tốt.

– Dương vật bị bó chặt lại là điều kiện cho hại khuẩn phát triển. Lượng bựa sinh dục tích tụ lâu khiến hại khuẩn lây lan nhanh.

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Để xét xem mức độ dài hẹp và hướng thăm khám như thế nào, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn theo khung chat bên dưới.

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Bị dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì?

Rất nhiều trường hợp nam giới ỷ y trước bệnh lý dài hẹp bao quy đầu. Không điều trị cũng không có hướng chăm sóc phù hợp. Khiến cho dương vật bị tổn thương và tốn thêm nhiều tiền của điều trị.

Dài bao quy đầu cần vệ sinh cậu nhỏ kỹ càng

Bị dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? nam giới cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ hợp lý.

– Dùng tay ôm thân dương vật để kéo nhẹ quy đầu xuống. Sau đó thực hiện vệ sinh bên trong và bên khoài cậu nhỏ.

– Vệ sinh bằng nước sạch, rửa sạch bụi, tuyến nhờn, bựa sinh dục. Đặc biệt cần vệ sinh cậu nhỏ sau khi quan hệ, cách từ 20 phút.

– Dài hẹp bao quy đầu là những bệnh lý phổ biến và nguy hiểm. Nếu không thăm khám điều trị sớm buộc nam giới phải thật kỹ càng. Ngay cả trong sinh hoạt, vệ sinh và quan hệ hằng ngày.

– Đây là bệnh lý rất dễ phát sinh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục.

Không được tự ý kéo bao quy đầu thủ công

Bị dài bao quy đầu thường dương vật sẽ không bị bó sát lại. Vì vậy nhiều nam giới đã sử dụng cách riêng để cố gắng kéo phần bao da quy đầu tuột xuống.

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Không được tự ý xâm lấn kéo dài bao quy đầu

– Rất nhiều trường hợp dùng tay kéo, sử dụng dung dịch làm trơ… khiến cho dương vật bị tổn thương. Chảy máu và có khi còn bị viêm nhiễm.

– Bệnh nhân nên tránh tự ý xâm lấn thủ công vào cậu nhỏ. Vì đây là bộ phận quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và sinh sản sau này.

– Mọi thủ thuật đều cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, tìm hiểu cách lột bao quy đầu dài như thế nào? để bảo vệ tốt cậu nhỏ.

Nam giới cần điều trị dài bao quy đầu sớm

Dài bao quy đầu không phải là bệnh lý khó điều trị. Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì?chính là phải điều trị sớm. Hiện nay với kỹ thuật y học hiện đại, cắt bao quy đầu đã không còn khó khăn như trước đây.

– Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu đã vận dụng hiệu quả trên nhiều trung tâm. Phần bao quy đầu được cắt đi nhanh chóng và không gây những biến chứng nguy hiểm.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 20 – 30p, bệnh nhân có thể về nhà và không cần lưu trú tại bệnh viên.

– Thăm khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ trong 2 tuần đầu. Sau 1 – 2 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường.

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn HạnhCòn vấn đề nào thắc mắc về bị dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tại HCM 575 để được giải đáp sớm nhất.

 

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Dài bao quy đầu cần phòng tránh điều gì? - HCM 575 Sư Vạn Hạnh

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***