Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị

21 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 927

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa hay gặp ở nam giới nhưng do chủ quan và thiếu hiểu biết mà nhiều người không hay rằng mình mắc bệnh, chỉ khi bệnh gây ra những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống khi đó mới tìm cách điều trị. Vậy các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị như thế nào?

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

Hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở nam giới trong nhiều độ tuổi và biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Vì vậy, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị ngay, tránh những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe nam giới.

Các dạng hẹp bao quy đầu thường gặp

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các dạng hẹp bao quy đầu ở nam giới được chia thành 3 loại: hẹp bao quy đầu hoàn toàn, dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ và bán hẹp bao quy đầu.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

Các dạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đây là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Đa số, các bé trai lúc sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra, trường hợp bao quy đầu không tự tuột xuống được thì lúc đó cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Bán hẹp bao quy đầu ở nam giới: Trường hợp này người bệnh có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng gây co thắt khi dương vật cương cứng. Khi lộn da quy đầu lên được nhưng không kéo xuống được.

– Dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ: Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn gặp trường hợp này nên đưa trẻ đi khám, có thể nong bao quy đầu cho trẻ (theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa) nếu phương pháp nong không có hiệu quả thì phải tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long Liên hệ với chuyên viên tư vấn ngay khi có dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

Vấn đề điều trị bệnh hẹp bao quy đầu

– Bác sĩ chuyên khoa có lời khuyên đối với nam giới bị một trong các dạng hẹp bao quy đầu nào đi nữa thì cũng cần phải tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Cần phải điều trị kịp thời, tránh để bệnh tiến triển nặng sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và chức năng sinh lý của nam giới, có thể gây ra nhiều biến chứng khác như ung thư dương vật, vô sinh…

– Trường hợp nam giới có những dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

– Người bệnh nên nhớ rằng không được tự ý điều trị khi không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa vì như vậy không những không điều trị khỏi mà có có thể nguy hiểm đến tính mạng.

– Với sự tiến bộ của khoa học Y học, ngày nay, thủ thuật cắt bao quy đầu không còn gặp khó khăn. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

Cắt bao quy đầu điều trị hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu không cần phải nằm viện, đảm bảo an toàn, không đau đớn, , không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu ngắn, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sau này.

– Một số lưu ý đối với người bệnh để quá trình điều trị thêm hiệu quả và quá trình phục hồi nhanh chóng hơn:

– Sau thủ thuật phải bảo đảm vệ sinh vết mổ, cần phải tới phòng khám nam khoa uy tín tphcm để kiểm tra định kỳ.

– Thường xuyên thay quần lót, tránh các bệnh viêm nhiễm.

– Cần chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh bao quy đầu.

– Có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, hợp vệ sinh.

– Tránh quan hệ tình dục và tránh thủ dâm,…trong quá trình điều trị.

 Với những thông tin về “Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị” của các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Thái Bình Dương mong rằng có thể giúp nam giới biết được những dạng hẹp bao quy đầu, từ đó có thể chọn cho mình phương pháp điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất. Tránh những biến chứng do bệnh gây ra, bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long Bấm vào khung tư vấn nếu bạn còn có vấn đề cần thắc mắc.

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng LongHẹp bao quy đầu và “chuyện ấy”

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng LongBao quy đầu dài và hẹp nhẹ

Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng LongChi phí điều trị hẹp bao quy đầu

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Các dạng hẹp bao quy đầu và cách điều trị - Đa Khoa Thăng Long

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***