Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

16 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 461

Mức chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền? sẽ được áp dụng theo đúng quy định của bộ Y tế, tuy nhiên sẽ căn cứ theo mức độ dài hẹp, có mắc phải bệnh lý viêm nhiễm.

Tại sao cần cắt bao quy đầu?

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, được áp dụng khi dương vật gặp phải bệnh lý dài hẹp bao quy đầu.

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật bị bao quy đầu trùm kín lại hoàn toàn.

– Thông thường mỗi trẻ nhỏ khi sinh ra đều bị dài bao quy đầu, sau khi lớn lên đến 3 – 4 tuổi, phần bao quy đầu sẽ tuột xuống đần dể lộ phần quy đầu.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Những bệnh lý ở bao quy đầu cần thủ thuật cắt bỏ

– Một số trường hợp tình trạng dài bao quy đầu sẽ được cải thiện hoàn toàn ở tuổi trưởng thành, nếu đến tuổi này phần bao da vẫn không thể tuột xống được cần phải can thiệp cắt bỏ đi.

Hẹp bao quy đầu

Cũng là tình trạng dương vật bị bao da quy đầu trùm lại, nhưng ngắn hơn so với tình trạng dài và để hở một phần nhỏ đầu dương vật.

– Bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu phần lớn là do nguyên nhân sinh lý khiến phần bao da không tuột xuống hết được.

– Cần thực hiện can thiệp ngoại khoa để cắt bỏ phần bao da dư thừa này, tránh gây ra bệnh viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý ở nam giới. Đây là lý do vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu để bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Nam giới nếu quan sát cậu nhỏ có dấu hiệu của 2 bệnh lý trên cần liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để xác định kỹ càng, còn vấn đề gì có thể chat trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi theo khung chat bên dưới.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền? sẽ căn cứ vào những yếu tố sau.

Biến chứng do dài hẹp bao quy đầu

Tình trạng dài hẹp bao quy đầu của nam giới khi phát hiện cần tiến hành cắt bỏ sớm, vì để lâu dài sẽ khiến gây ra nhiều biến chứng không tốt, ảnh hưởng đến chi phí điều trị về sau.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh tại cơ sở chuyên khoa để tiết kiệm chi phí

– Dài hẹp bao quy đầu rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, do vệ sinh khó và bựa sinh dục tích tụ tạo điều kiện cho hại khuẩn phát triển. Vì vậy muốn cắt bao quy đầu trước tiên phải điều trị bệnh viêm nhiễm gây phát sinh thêm chi phí.

– Ngoài ra, bệnh lý dai hẹp bao quy đầu còn là nguyên nhân trực tiếp khiến dương vật nam giới không phát triển tốt được, chiều dài và cả bề ngang bị hạn chế.

– Khi đến tuổi trưởng thành, đây trở thành vấn đề quan trọng của nhiều nam giới, nhiều người còn thực hiện phẫu thuật tốn hàng chục triệu để kéo dài và nới rộng cậu nhỏ.

Phương pháp điều trị dài hẹp bao quy đầu

Thực hiện cắt bao quy đầu có thể áp dụng cả phương pháp cắt truyền thống hoặc phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu hiện đại.

– Đa phần hiện nay ở các trung tâm y tế lớn đều áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Châu Âu, đây là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả điều trị cao. Bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt sễ biết được hiệu quả mang lại.

– Tác động trực tiếp loại bỏ đi lớp bao da dư thừa và không gây hại lên cơ quan sinh dục, các bộ phận xung quanh. Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, 1 tháng sau có thể hồi phục nhanh chóng.

– Tuy nhiên phương pháp này cũng sẽ tốn nhiều phí hơn với phẫu thuật thông thường. Quyết định đến chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?.

– Điều trị bao quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống cũng giúp loại bỏ đi lớp da bao quy đầu, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ không tuyệt đối như phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?Để thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Chuyên mục HCM 575 khuyên bệnh nhân nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để thực hiện, đảm bảo được sức khỏe và tiền bạc.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

 

 

 

 

 

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***