Khi nào nên cắt bao quy đầu? Dị tật bao quy đầu

07 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 362

Bao quy đầu là bộ phận xuất hiện ở hầu hết nam giới. Hcm 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 cho biết, căn cứ vào vấn đề dài, hẹp, thừa, mắc bệnh viêm nhiễm mà có hướng khi nào nên cắt bao quy đầu.

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu ở nam giới xuất hiện khi sinh ra với đặc điểm là trùm kín phần quy đầu. Đến độ tuổi từ 4 – 5 phần bao quy đầu sẽ có dấu hiệu tuột xuống. Để lộ ra phần quy đầu.

Phần quy đầu được tuột xuống đảm bảo được các vấn đề sinh hoạt, sinh lý cho nam giới ở độ tuổi trưởng thành.Nếu không tuột xuống được buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là vấn đề vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu dài và hẹp

Dài hẹp bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Phần bao quy đầu nếu như đến tuổi trưởng thành vẫn không tuột xuống được buộc phải thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ.

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Dài hẹp bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu thừa

Hẹp bao quy đầu là tình trạng gần như quy đầu bị trùm kín. Ngay cả lúc cương dương cũng không đẩy lên được bao nhiêu.

Dài bao quy đầu cũng khiến dương vật trong trạng thái bị trùm kín. Tuy nhiên vẫn tuột xuống được phần ít và tuột xuống được khi quan hệ.

Đây là 2 bệnh lý khiến cho việc quan hệ ở nam giới bị đau đớn. Kéo theo tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Về sau sẽ sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trường hợp gặp 2 bệnh lý này buộc phải thực hiên cắt bỏ phần bao quy đầu thừa.

Một số trường hợp nam giới không mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu. Nhưng lại gặp vấn đề bao quy đầu thừa, mỗi lần quan hệ quy đầu vẫn hiện rõ, nhưng lúc xìu thì lại phần quy đầu lại bị trùm kín.

Nhiều trường hợp gây khó vệ sinh, tích bựa khiến dương vật có mùi hôi. Vì vậy nam giới cần vệ sinh kỹ càng hơn. Hoặc có thể cắt bỏ phần quy đầu thừa này để đảm bảo thẩm mỹ cho dương vật.

Bao quy đầu bị viêm nhiễm

Bao quy đầu bị viêm nhiễm phần lớn do nam giới vệ sinh cậu nhỏ không hợp lý. Khiến hại khuẩn phát triển mạnh và lợi khuẩn chết đi.

Bệnh gây nên viêm, ngứa, chảy dịch và lở loét tại dương vật. Không điều trị sớm sẽ có nguy cơ lâu lan vào hệ thống niệu đạo và cơ quan sinh sản.

Trường hợp phần bao quy đầu viêm nhiễm nặng buộc phải thực hiệu phẫu thuật. Loại bỏ đi phần bao quy đầu bị viêm nhiễm.

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Nhận thấy những dấu hiệu bệnh lý trên ở bao quy đầu, bệnh nhân nên liên hệ sớm với trung tâm y khoa để điều trị. Còn thắc mắc gì về khi nào nên cắt bao quy đầu? co thể liên hệ sớm với chuyên viên tư vấn.

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp

Hiện nay, cắt bao quy đầu đã không còn là vấn đề khó khăn cho nam giới. Ở những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín, cắt bao quy đầu an toàn tại Nam Khoa Thái Bình Dương đã thực hiện khá thành công cho bệnh lý này.

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu ÂU mang lại hiệu quả cao

Có thể cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống hoặc công nghệ Châu Âu. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng.

✦ Cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp đơn giản. Thực hiện ít tốn chi phí, tuy nhiên đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa. Cần cẩn thận vì dễ gây chảy máu nhiều và đau cho bệnh nhân sau khi hết thuốc tê.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu là phác đồ hiện đại. Mang lại hiệu quả điều trị cao, diễn ra nhanh chóng, không đa, ít chảy máu. Đồng thời chi phí của phác đồ này cũng cao hơn.

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10Về khi nào nên cắt bao quy đầu? HCM 575 khuyên bệnh nhân nếu sau khi có quyết định điều trị. Nên lựa chọn các địa chỉ điều trị bệnh chuyên khoa uy tín để thực hiện. Đảm bảo được hiệu quả điều trị và không ảnh hưởng lên cậu nhỏ.

 

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Khi nào nên cắt bao quy đầu - HCM 575 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***