Xuất tinh khó do đâu

25 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 680

Xuất tinh khó là tình trạng nhiều nam giới mắc phải. Bệnh không chỉ gây đau đớn mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của nam giới. Vậy xuất tinh khó do đâu, vấn đề này đang được nhiều nam giới gửi thư tìm kiếm câu trả lời.

Chào bác sĩ ! Em năm nay 29 tuổi, mới lập gia đình. Em có một vấn đề cần được tư vấn của bác sĩ. Không hiểu sao, mỗi lần hai vợ chồng em quan hệ, em rất khó xuất tinh. Có nhiều lần em không thể xuất tinh dù đã rất cố gắng. Xin hỏi bác sĩ, xuất tinh khó do đâu ? Xuất tinh muộn có phải là bệnh không? Em cảm ơn!(Tiến Quang- TP HCM )

Trả lời:

Chào bạn Tiến Quang ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ớn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn phòng khám đa khoa tốt tphcm chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xuất tinh muộn là gì?

– Bạn Tiến Quang thân mến ! Ngoài chứng xuất tinh sớm, không ít nam giới lo lắng với hiện tượng xuất tinh muộn (xuất tinh khó).

Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến   khả năng quan hệ của nam giới

– Nếu thời gian giao hợp kéo dài trên 30 phút mà nam giới vẫn chưa xuất tinh cần phải được khám và tư vấn về xuất tinh muộn. Xuất tinh muộn được coi là bệnh nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra, người đàn ông không thể kiểm soát được trên 50% số lần xuất tinh.

– Xuất tinh muộn làm nam giới bị đau ở thời điểm lên đỉnh. Xuất tinh muộn cũng không khiến người bạn đời được thỏa mãn trong chuyện chăn gối và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh.

Xuất tinh khó do đâu?

Hiện tượng xuất tinh khó là một bệnh nam khoa do nhiều nguyên nhân sau gây ra:

– Đầu tiên có thể là do một số thuốc có thể gây xuất tinh chậm hoặc không thể như thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên cũng có thể là tác dụng không mong muốn của thuốc trong lúc điều trị.

– Vì vậy khi người đàn ông thấy mình xuất tinh khó thì phản xạ đầu tiên đó là đọc hướng dẫn sử dụng thuốc, đặc biệt là phần tác dụng không mong muốn.

– Nếu không phải do thuốc thì có thể là sự kích thích chưa đủ để xuất tinh. Lúc này không còn là vấn đề hóa học hay cơ học mà vấn đề của tâm lý. Điều này có thể do không đủ hiểu biết và vì vậy cần học hỏi và trải nghiệm. Đây cũng là lý do tại sao một số thanh niên trẻ bị xuất tinh muộn khi họ sợ xuất tinh sớm.

Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Xuất tinh khó luôn là nỗi lo lắng của các quý ông

– Một số nam giới nhiều tuổi từng phẫu thuật tuyến tiền liệt thì có thể không xuất tinh mà vẫn thoả mãn. Đây là trường hợp xuất tinh ngược dòng (tinh binh đi vào bàng quang).

– Một số bệnh thần kinh cũng có thể là nguyên nhân. Trong trường hợp bệnh gây tổn thương thần kinh, điều cần thiết là phải khám bác sĩ bởi vì hoạt động tình dục là một phần của sức khỏe.

Xuất tinh khó phải làm sao?

– Khi gặp tình trạng xuất tính khó vài lần liên tiếp thì nam giới nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị bệnh kịp thời, tránh tình trạng không xuất tinh được kéo dài khi đó việc điều trị càng thêm khó khăn.

–  Đối với nguyên nhân khó xuất khó là do tâm lý thì cần phải giữ cho tinh thần thoải mái, thay vì tâm lý muốn thỏa mãn nhu cầu hãy làm cho việc giao hợp thực sự thăng hoa, điều này giúp cho việc phóng tinh được dễ dàng hơn.

– Đối với nguyên nhân không xuất tinh được là do bệnh lý thì có thể sử dụng thuốc và một số biện pháp khác để hỗ trợ. Cần tìm đến các phòng khám uy tín và chất lượng để các bác sĩ xác định nguyên nhân, từ đó sẽ có các biện pháp can thiệp kịp thời.

Trên đây là những thông tin giải đáp về hiện tương xuất tinh khó do đâu. Mong rằng những thông tin bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chia sẻ sẽ giúpbạn biết được nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên và có hướng điều trị phù hợp để bệnh nhanh chóng phục hồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongNguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục

Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongNgứa bộ phận sinh dục nam sau quan hệ là bệnh gì?

Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongCách điều trị ngứa bộ phận sinh dục như thế nào?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Xuất tinh khó do đâu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***