Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

07 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 268

Kiểm chứng xuất tinh sớm ở nam giới bằng thời gian quan hệ, vấn đề tại sao tôi bị xuất tinh sớm? được HCM 575, Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 kiểm chứng trên nhiều đối tượng nam giới.

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Nam giới bị xuất tinh sớm được thể hiện phần lớn qua thời gian quan hệ. Và đặc biệt là không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn tình.

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Xuất tinh sớm trong thời gian ngắn và gây hụt hẫn cho bạn tình

– Xuất tinh dưới 1 phút được xem là bệnh lý nặng nhất. Lúc này nam giới chỉ mới cho cậu nhỏ tiếp xúc, hoặc mới giao hợp mấy cái đã xuất tinh.

– Xuất tinh từ 3 – 5 phút là trường hợp xuất tinh sớm phổ biến. Được hiểu là do dương vật quá nhạy cảm, hoặc tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng khi quan hệ.

– Xuất tinh dưới 10 phút cũng diễn ra ở nhiều nam giới. Bị xét vào xuất tinh sớm vì thường thời gian này vẫn không đủ để làm thỏa mãn bạn tình.

– Thời gian lý tưởng cho mỗi cuộc yêu là từ 15 – 20 phút kể từ khi dương vật được đưa vào cô bé. Tuy nhiên đây là thời gian phổ biến, được kiểm định trên nhiều đối tượng.

– Riêng đối với những cặp tình nhân, thì thời gian quan hệ của nam giới có bị cho là xuất tinh sớm không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự thỏa mãn của bạn tình.

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Gặp những vấn đề khó nói trên nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn để được giải đáp sớm và nhanh nhất.

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm?

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra do nhiều yếu tố. Bao gồm tâm lý, cấu tạo dương vật, mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến.

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Nam giới đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Vì vậy nhiều vấn đề áp lực khiến cho hoạt động xuất tinh diễn ra nhanh.

– Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên là dấu hiệu thường thấy nhất. Dương vật chưa quen với độ ấm nóng và kích thước trong âm đạo. Vì vậy khi có sự ma sát liền xuất tinh.

– Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? còn một phần do tâm lý lần đầu quan hệ, cảm giác lo lắng, chưa biết làm gì cũng dẫn đến hệ quả của xuất tinh. Nếu là lần đầu quan hệ sẽ không có vấn dề gì nghiêm trọng. Nam giới có thể cải thiện khả năng dần trong những lần quan hệ tiếp theo.

– Tuy nhiên, nếu nam giới thường xuyên căng thẳng, lo lắng, tự ti trong những lần quan hệ. Khiến cho hoạt động xuất tinh sớm diễn ra nhanh. Thì sẽ trở thành yếu tố bệnh lý cần được thăm khám sớm.

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Đa phần nam giới bị xuất tinh sớm rơi vào các trường hợp mắc phải bệnh lý nam khoa. Cần lưu ý những bệnh lý thường gặp sau.

Sức khỏe suy giảm

– Sức khỏe suy yếu, rối loạn hormone nam giới. Nhất là ở những đối tượng ở tuổi trung niên rất dễ gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Cần thay đổi ngay thói quen sinh hoạt và chú ý xuất tinh sớm nên ăn gì?

– Khiến nam giới lo lắng, mệt mỏi, không muốn quan hệ. Quan hệ bị xuất tinh sớm và còn là nguyên nhân gây bệnh cương dương.

Dương vật quá nhạy cảm

Cấu tạo ở dương vật tập trung khá nhiều dây thần kinh nhạy cảm để kích thích hưng phấn. Tuy nhiên nếu số dây cảm giác quá nhiều sẽ dẫn đến không kiềm chế được cảm xúc mà xuất tính sớm.

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Dương vật tập trung quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm

– Cách tốt nhất là chặn bớt dây thần kinh ở dương vật. Cần sự can thiệp kịp thời bằng phương pháp ngoại khoa.

Bệnh viêm nhiễm nam khoa

– Viêm nhiễm ở quy đầu, đường tiết niệu, tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

– Những bệnh lý này kéo dài còn khiến nam giới không thể quan hệ tình dục do đau nhức. Viêm nhiễm lây lan sang bộ phận sinh sản sẽ rất nguy hiểm.

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên giaVới những thông tin tại sao tôi bị xuất tinh sớm? HCM 575 khuyến cáo bệnh nhân nên xem xét kỹ tình trạng bản thân. Có vấn đề gì không rõ có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn theo khung chat bên trên.

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Tại sao tôi bị xuất tinh sớm? Thông tin từ bác sĩ chuyên gia

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***