Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

19 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 615

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, ngoài yếu tố tình yêu ra tình dục còn đóng một vai trò rất quan trọng. Nhiều gia đình bị tan vỡ vì không thể khiến bạn tình đạt được khoái cảm cực đại, khiến đối phương thất vọng dẫn đến tình trạng rạn nứt. Nguyên nhân chính là do ham muốn tình dục của bệnh nhân giảm sút. Vậy giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

Những biểu hiện của giảm ham muốn tình dục

Biểu hiện giảm ham muốn tình dục ở nam giới:

– Chán nản, không muốn quan hệ tình dục với nữ giới hoặc dù có muốn cũng không thể cương cứng được.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

Dương vật không thể cương cứng được khi có kích thích

– Bệnh nhân có thể cương cứng cũng có thể đưa bạn tình lên đỉnh được nhưng lại không thể cảm nhận được khoái cảm cực đại, lượng tinh trùng xuất ra khi quan hệ ít.

– Dương vật thường xuyên ở trạng thái không thể cương cứng được cho dù có kích thích, hoặc có thể cương cứng được nhưng lại không kiểm soát được mà giao nộp vũ khí sớm.

Biểu hiện giảm ham muốn tình dục ở nữ giới:

– Sợ quan hệ tình dục và thường xuyên lãng tránh việc quan hệ với bạn tình.

– Khó đạt được khoái cảm cực đại dù nhận được kích thích từ nam giới.

– Cảm thấy đau rát, không thoải mái khi quan hệ với bạn tình.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575Những biểu hiện trên cho thấy nam hoặc nữ giới đã có thể mắc bệnh lý. Hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên viên tư giải đáp nếu bạn đang có những biểu hiện trên.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Bệnh nhân có thể bị giảm ham muốn tình dục do rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, có nhiều nguyên nhân giảm ham muốn tình dục do bệnh lý

Nam giới giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Mắc những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục khiến nam giới có cảm giác chán nản, đau đớn khi quan hệ, và không thể kiềm chế là chủ được bản thân khi đang quan hệ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục ở nam giới:

– Xuất tinh sớm: xuất tinh sớm khiến nam giới chán nản, tự ti trước bạn tình và sẽ không dám quan hệ dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

Dài/ hẹp bao quy đầu: nam giới mắc bệnh lý này sẽ cảm thấy đau đớn khi quan hệ do bao quy đầu không thể tuột xuống nên dương vật không thể cương cứng hết kích thước. Đồng thời đây cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến dương vật đau rát khi quan hệ làm giảm ham muốn tình dục

Viêm nhiễm bao quy đầu/dương vật: bao quy đầu và dương viêm nhiễm sẽ làm cho nam giới cảm thấy đau đớn và không muốn quan hệ tình dục.

– Rối loạn cương dương: người bệnh mắc bệnh rối loạn cương dương thường không muốn quan hệ, khi quan hệ thì khó chịu, và lo lắng.

– Bệnh xã hội: mắc bệnh xã hội khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình. Đồng thời, bệnh lý này khiến nam giới cảm thấy đau đớn khi quan hệ dẫn đến tình trạng không dám quan hệ với bạn tình.

Nữ giới giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

– Viêm âm đạo/viêm cổ tử cung: nữ giới mắc bệnh lý này thường có cảm giác đau ở bụng dưới và có nhiều khí hư có mùi hôi chảy ra. Điều này làm cho nữ giới tự ti trước bạn tình và đau đớn khi quan hệ.

 – Khô âm đạo: âm đạo khô khiến nữ giới dù cho đã nhận đươc kích thích nhưng vẫn không đủ ẩm ướt để tiếp nhận dương vật. Chính vì thế, khi quan hệ nữ giới sẽ chịu rất nhiều đau đớn dẫn đến tâm lý ám ảnh và không muốn quan hệ vào lần sau.

– Bệnh xã hội: mắc bệnh xã hội khiến nữ giới tự ti khi cơ quan sinh dục có mùi hôi và đau đớn từ những tổn thương do cơ bệnh lý gây ra. Nữ giới sẽ cảm thấy sợ hãi và không muốn quan hệ.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575Giảm ham muốn tình dục là một dấu hiệu của bệnh lý, những bệnh lý này có thể dẫn đến tình trạng vô sinh. Chính vì thế bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương Tp .HCM khuyên bệnh nhân nên điều trị càng sớm càng tốt để tránh dẫn đến những hậu quả không đáng có. Hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được các tư vấn viên giải đáp trực tiếp nếu có thắc mắc về bệnh lý.

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thái bình dương

Bài viết cùng chuyên mục

Danh mục điều trị
Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì - Phòng khám HCM 575

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***