Khám và Điều trị bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà. Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt phòng khám đa khoa Thăng Long là địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà tại quận 10 Tp HCM. Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng y khoa hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y tế chuyên khoa hàng đầu cho bệnh nhân. Hỗ trợ điều trị bệnh theo quy trình khép kín, mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo và toàn diện nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

05 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 116

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tại địa chỉ 575 Sư Vạn hạnh, Phường 13, Quận 10 tp.hcm. Phòng Khám Thái Bình Dương chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lậu, bệnh xã hội. Đặc biệt phòng khám thăng long chuyên điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai.

 

Bạn có thể CHAT TRỰC TUYẾN ngay với chuyên viên tư vấn Online để không mất nhiều thời gian của bạn và được tư vấn nhanh và chính xác hơn về bệnh của bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Nếu bạn đang mắc phải những căn bệnh khó nói và không dám tâm sự với ai. Bạn có thể chát riêng tư với chuyên viên tư vấn online của Phòng khám Thái Bình Dương.

Những căn bệnh thầm kín thường gây nên khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay nếu bạn hiện đang mắc phải những căn bệnh khó nói.

Khi chat với chuyên viên tư vấn online thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết nhanh nhất và chính xác nhất để bạn có thể yên tâm và quyết định những giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

 

Phòng Khám luôn mang đến cho bệnh nhân không gian khám và điều trị sạch sẽ thoáng mát thoải mái. Cơ sở vật chất và phương tiện điều trị hiện đại bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngủ y bác sĩ ở đây phục vụ tận tâm vì bệnh nhân bằng sự quan tâm, ân cần và chăm sóc chu đáo.

Phòng khám mở và đóng cửa vào lúc 8:30h và đóng cửa 20:30 mỗi ngày để phục vụ bệnh nhân trên địa bàn các quận huyện ở tp hcm và ở các tỉnh lân cận đến khám và điều trị.

Dịch vụ tư vấn miễn phí online được xem là công cụ tiện lợi cho cho bệnh nhân trước khi quyết định đến khám. Giúp phòng khám và bệnh nhân chủ động và sắp xếp được thời gian hợp lý tránh chờ đợi khiến người bệnh mệt mõi.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10,  Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://phongkhamthanglong.vn

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Danh mục điều trị
Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long
Thông tin đăng ký
Khám Bệnh Ngoài Giờ
Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Bài viết xem nhiều nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thái bình dương
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng Khám Đa Khoa HCM

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***